overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: Ath.x2 3800 1800Mhz ????

  1. #1
    ผู้มาเยือน2
    Guest

    Default Ath.x2 3800 1800Mhz ????

    บอร์ดตัวเดิม พอใส่เข้าไป Ath.x2 3800 สปีดมันขึ้นแค่ 1800Mhz ในไบออส CPU-Z แล้วก็ในวินโดว์ มันขึ้นแค่นั้นเอง มันปกติหรือป่าวแบบนี้

  2. #2
    ผู้มาเยือน5
    Guest

    Default 999

    บอร์ด M2V ใส่ Ath.x2 3800 สปีดมันขึ้นแค่ 1800Mhz ในไบออส CPU-Z แล้วก็ในวินโดว์ มันขึ้นแค่นั้นเอง มันปกติหรือป่าวแบบนี้

  3. #3
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    ไม่ปกติ ลองไปดูใน bios ดูนะครับว่า บัสกับตัวคูณ เท่าไร

    ตัวนี้ บัส 200 ตัวคูณ 10 ครับ ถ้าไม่ใช่ตามนี้ก็ปรับ ให้มันเท่านี้ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ผมเคย oc ไป oc มา มันก็ไปที่ความเร็วเท่าของท่านอะคับ
    แต่ของผมมากกว่าหน่อยคือ 1850 Mhz

  5. #5
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    อืม มันหายไปใน 200 MHz อ่ะ บอร์ดแปลกแหะลด speed ได้ด้วย

  6. #6
    ผู้มาเยือน10
    Guest

    Default 999

    เข้าไปปรับตัวคูณเป็น 10 แล้วเซฟแล้ว บูตใหม่เข้ามามันก็เหลือตัวคูณ 9 1800MHz เท่าเดิม หลายรอบละ มันต้องปรับตรงไหนอีกป่าว ตัวคูณนี่ปรับแล้วไม่ยอมเลย

  7. #7
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    มันใช้ cool and quiet อยู่เหรอปล่าวครับ
    ปล. สมัครสมาชิกด้วยก็ดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tanpxd View Post
    มันใช้ cool and quiet อยู่เหรอปล่าวครับ
    ปล. สมัครสมาชิกด้วยก็ดีครับ

    ผมว่าแน่นแน่เลย ถ้าใช่ cool and quiet มันจะลดตัวคูณเพื่อประหยัดหลังงาน ตอนที่คุณไม่ได้ใช่งานมันหนักๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    sure Disable

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ไม่น่าจะใช้ cool & quit น่ะ เพราะถ้าใช้มันจะอยู่ประมาณ 1000 Mhz เอง

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    cool & quit ไม่ทำงานในใบออสครับ ใบออสจะโชว์ความเร็วจริงครับ เช็คตัวคูณ บัส ถ้าปกติ ลอง แฟรชใบออสดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ก็มัน คูณ 9 ถึงได้แค่ 1800 อ่ะดิ่

    ตั้ง คูณ 10 ใน Bios แล้ว Save หรือปล่าวครับ
    ถ้าไม่ Save แล้ว ก็ กลับไป คูณ 9 อยู่แล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •