overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ถามเกี่ยวกะ M2N-E งับ

  1. #1
    OverclockZone Member SkizziK's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    In YouR HearT

    Default ถามเกี่ยวกะ M2N-E งับ

    ช่องใส่ hdd ide กะ cd-rom มานใช้ช่องเดวกานได้ป่าวงับ พอดี hdd ยังเปง ide อยู่ เหงปกติมานจามีมาให้ 2 ช่อง แต่อันนี้มีช่องเดว - -* ตอบด่วนเรยนะงับ กะลังประกอบอยู่

  2. #2
    OverclockZone Member SyncLucifer's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    Chiang Rai

    Default

    อันเดียวกันครับใช้อยู่ ผมลงทุนซื้อ hdd ใหม่เลย - -

  3. #3
    OverclockZone Member SkizziK's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    In YouR HearT

    Default

    แล้ว hdd กะ cd-rom มานต่อโดยใช้สายเดวกันได้เลยช่ายมะงับ หมายถึง สาย 1 เส้น ต่อทั้ง hdd กะ cd-rom อะงับ

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ซวยไปครับ ดันให้มาช่องเดียว ถ้ายังอยากจะใช้อยู่คงต้องไปหาหัวแปลง ATA--->USB หรือไม่ก็ ATA--->SATA[ถ้ามี]มาใช้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SkizziK's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    In YouR HearT

    Default

    กำ - * -

  6. #6
    OverclockZone Member SkizziK's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    In YouR HearT

    Default

    แล้วถ้าลองต่อดูมานจาพังมะงับ - -*

  7. #7
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    hdd มันอาจจะวิ่งเท่าตัว cdrom อะครับ เดาเอานะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    มันก็วิ่งช้าลงอ่ะท่าน ลงทุน hdd ใหม่ไปเหอะ 80gก็มะแพงเท่าไหร่แล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member SkizziK's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    In YouR HearT

    Default

    แต่ถ้าใช้ชั่วคราวก้อมะมีปันหาชิมิงับ

  10. #10
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ใช้ได้ครับแต่จะทำให้ฮาร์ดิสช้าลงครับ เช่น HDวิ่ง110 CD100 ก็จะทำให้ฮาร์ดิสวิ่ง100ครับช้าครับ
    แต่ถ้าใช้ชั่วคราวก็ไม่มีปัญหาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ความรู้สึกจากที่เคยใช้น่ะครับมันช้าลง และแปลกอ่ะ เอาเป็นว่ามันไม่ควรเป็นอันเดียวกัน แต่ก็ใชงานได้ไม่มีปัญหาน่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    มันมีมาอันเดียวเพราะมันจะผลักดันให้เราไปใช้ Optical Drive ที่เป็นแบบ S-ATA
    ผมว่ามันเห็นแก่ตัวอ่ะครับ มีมาอีก Port ก็ไม่เสียหายอะไร Asus งกจริงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member MYAMD940X2's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ลงทุนอีกหน่อยนึง ถอย SATA-II 80GB Seagate (5Y, by Authorized Agent) 7200/300,SATA2,w/Cable,buffer 8 MB 1,590- 5Y port serial มีตั้ง 4 port ไม่ใช่เก้าะ การโอนถ่ายข้อมูลก็เร็วกว่า IDE ด้วยเด้...สิบอกให้...

    ขอให้ชาว AMD มีความสนุกกับการเล่นต่อไป...โอเคเนาะ...

  14. #14
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ไช้ไปนานๆก็ไม่มีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •