overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เมาท์ทำไมมันค้างหละครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default เมาท์ทำไมมันค้างหละครับ

    อยากสอบถามน่ะครับว่า ซื้อเครื่องมาใหม่ๆเนี่ยะ เมาท์มันค้างอะครับ ลองเอาเมาท์ตัวนี้ไปเสียบกับตัวอื่นอะ ใช้ได้เฉยเลย ผมก็งงเหมือนกันว่ามันทำไมมันเป็นอย่างนี้ สรุปว่ามันเกี่ยวกับเมาท์หรือการติดตั้งวินโดวส์ไม่สมบรูณ์หรือว่า มันเป็นที่เมนบอร์ดหละครับ ขอคำชีแนะด้วยน่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    PS2 or USB ?????
    MB ?????
    OS ?????

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    PS2 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมขอรายละเอียดคุณ3อย่าง แต่คุณกลับตอบผมมาแค่อย่างเดียวเองอ่ะ

    ตกลงจะให้ผมเดาใช่มั้ยเนี่ยะ เหอะๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    อ๋อครับขอโทษครับ

    ก็เมนบอร์ด Ausus น่ะครับแต่รุ่นผมไม่แน่ใจอะครับน่าจะเป็น 775 อะครับ
    ส่วน OS จะวินโดวส์ XP2 อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าใช้ PS2 กะ XP เรื่องไดร์เวอร์คงต้องตัดทิ้ง
    เมาท์ไม่ได้เสียแน่ตัดทิ้ง
    บอร์ดAsus775ถือว่าใหม่พอควร ขอเดาว่าไม่น่ามีปัญหากับเรื่องแค่นี้แน่ตัดทิ้ง

    งั้นคงต้องเพ่งเล็งไปที่Softwareที่ทำการติดตั้งมากกว่า อาจมีปัญหากับตัวนั้น หรือไดร์เวอร์บางตัวอาจชนกันซะงั้น...
    อันดับแรกลองเช็คที่OSที่ติดตั้งก่อนดีกว่า ว่ามีปัญหาอ่ะเปล่า แต่ถ้าXPแผ่นนี้สามารถติดตั้งกับเครื่องอื่นได้แบบไม่มีปัญหา ต่อไปก็ต้องเช็คในหลายๆส่วนประกอบกันดู อาจมีไดร์เวอร์บางตัวไม่สัมพันธ์กับบอร์ด หรือติดตั้งSoftwareผิดพลาดในบางตัว เอาเป็นว่าค่อยๆลองเช็คทีละส่วนแล้วกันเน้อ....โชคดีเน้อพี่น้อง เหอะๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    ครับผมจะลองดูน่ะครับ แต่ว่าวินโดวส์ไม่น่าเกี่ยวน่ะครับเพราะว่าผมเอาไปลงให้เพื่อนก็ใช้ได้ปกติดีน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พอร์ต ps2 หรือไม่ก็ตัวคอนโทรเลอร์ ของเมนบอร์ดมันมีปัญหาหรือเปล่าละครับ ลองเชคดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •