overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนถามหน่อยครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default รบกวนถามหน่อยครับผม

    พี่ครับ...รบกวนหน่อยครับอยากถามว่าถ้าผมจะเปลี่ยนจาก AM2 เปง C2D แล้วเปลี่ยนแค่ บอดร์ กะ CPU ไอ้กาดจอ แรม ตัวเดิม ยังใช่ตัวเดิมอ่ะ มันจะทำให้เราเล่นเกมส์ได้ดีขึ้นไหมครับ แบบว่าจะจะเล่น E6400 กะ commado นะครับ พี่คิดว่าไงครับ แล้วจะเล่นดีขึ้นเยอะแค่ใหนครับ...กำลังคิดหนัก

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by kurak View Post
    พี่ครับ...รบกวนหน่อยครับอยากถามว่าถ้าผมจะเปลี่ยนจาก AM2 เปง C2D แล้วเปลี่ยนแค่ บอดร์ กะ CPU ไอ้กาดจอ แรม ตัวเดิม ยังใช่ตัวเดิมอ่ะ มันจะทำให้เราเล่นเกมส์ได้ดีขึ้นไหมครับ แบบว่าจะจะเล่น E6400 กะ commado นะครับ พี่คิดว่าไงครับ แล้วจะเล่นดีขึ้นเยอะแค่ใหนครับ...กำลังคิดหนัก
    มีผลน้อยมาก ครับนิดเดียว จริงๆ
    ใช้ CPU AMD อะไรอยู่ครับ
    ในการ์โเล่นเกมส์ อย่างลื่น 1.VGA 2.RAM เป็นหลัก

  3. #3
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    แรมแนะนำ 2 Gb + การ์ดจอที่ซื้อได้สูงสุดน่าจะดีกว่าเปลี่ยนทั้งระบบนะคับ ถ้าเน้นเล่นเกม ^ ^

  4. #4
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    เอางบที่จะมาเปลี่ยน บอร์ด+ซีพียู ไปอัพการ์ดจอใหม่จะเวิร์คกว่านะครับ ถ้าหวังผมแค่การเล่นเกม แล้วไม่ทราบว่า am2 ชุดเดิมใช้ cpu+board อะไรหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผมใช่ AM2 3600+@2.8 90nm ครับ แรม 2G/667 บอดร์ M2N-E ครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by kurak View Post
    ผมใช่ AM2 3600+@2.8 90nm ครับ แรม 2G/667 บอดร์ M2N-E ครับ
    เอาเงินที่จะเพิ่มไปซื้อ E6400 กะ commado รวมเงินกับการ์ดจอที่ใช้อยู่ (ขายการ์ดจอตัวที่ใช้อยู่ไปซะ) รวมเงินทั้งหมด ซื้อ GF8800GTS 320M หรือ HD2900XT ไปเลย
    CPU เหลือ ๆ ( AM2 3600+@2.8 )
    แรม ก็มากแล้ว ( 2G/667 )
    อัดการ์ดจอเต็บสูบ ( GF8800GTS 320M หรือ HD2900XT )
    ที่นี้ละ เกมส์ลื่นหัวทิ่มเลย ละ 555+

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    แต่ว่านะ ตอนนี้ก็น่าจะพอแล้วนะ cpu น่ะ
    จัด 8800 Ultra ไปเลย เอ้ย 8800GTS 320 ก็พอมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    3600+ เดิมๆ ก็ยังแรงแล้ว ยิ่งอัดไป 2.8 GHz แล้วมาบอกว่าไม่แรงก็ไม่รู้จะว่าไงละครับ

    ถ้ามันได้ 2.8 GHz ค่า PR มันก็ควรจะเป็น 5200+ ไปแล้วนะ

  9. #9
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงทุกท่านแนะนำครับ..



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •