overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: x1650 ต่อสาย component แล้วเป็นสีขาวดำอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member incub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    Samutprakan Thailand only.

    Default x1650 ต่อสาย component แล้วเป็นสีขาวดำอ่ะคับ

    มันไม่เป็นสีออกมาอ่ะคับ ไม่ทราบว่าต้องไปปรับตรงไหนของ driver แต่เท่าที่ลองก็ปรับจนหมดแล้วนะ รบกวนด้วยคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ผมจำไม่ได้แล้ว ละครับ ต้องไปปรับรูปแบบสัญญาณ/HD มันนะครับ
    ไม่ได้ใช้ ATI มานานละ จำไม่ค่อยได้ อะ
    ถ้าเป็นของ Nvidia ประมาณ นี้นะครับ - -"



  3. #3
    OverclockZone Member incub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    Samutprakan Thailand only.

    Default

    ขอบคุณมากคับ ก่อนหน้านี้ผมก็ใช้nvidia มันก็มีให้เลือกเป็น wizard ว่าเราต้องการต่อสายแบบไหน ซึ่งก็ได้ผลดีคับสีออกครบ แต่ยัง งง กับ ati อ่ะคับไมมันไม่มีให้เลือก -*-

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองปรับระบบภาพที่เครื่องโทรทัศน์นะครับ ปกติถ้ามัน Auto ก็ลองเปลี่ยนดู เป็นพวก PAL NTSC อะไรประมาณนี้
    Last edited by Zepherous; 8 Jun 2007 at 22:55:26.

  5. #5
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมเคยเปนน่ะไปเซตที่ TV ตรงช่องสัญญานเข้าไห้เปน DVD component ของ JVC น่ะ ไม่รุยี่ห้ออื่น อยู่ตงไหน มีไห้ปรับป่าวน่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member incub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    Samutprakan Thailand only.

    Default

    ขอบคุณทุกท่านคับ เด๋วจะลองดู ว่าแต่ผมสังเกตที่ตัวการ์ดมันมี jumper ให้ปรับเป็น Pal กับ ntsc คิดว่าน่าจะลองเปลี่ยนดูอ่ะคับคงไม่ช๊อตนัคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •