overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: DDR2 ของ Geil vs. G-Skill ช่วยดูให้หน่อยครับอาทิตย์หน้าจะซื้อแล้ว

  1. #1
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default DDR2 ของ Geil vs. G-Skill ช่วยดูให้หน่อยครับอาทิตย์หน้าจะซื้อแล้ว

    ระหว่าง Geil Ultra กับ G-Skill PK เสปกข้างล่าง ตัวไหนน่าเล่นกว่ากัน ผมมี Geil อยู่แล้ว 1GB*2 ULTRA CAS 4-4-4-12 ซิ๊งส้ม อยากจะเติมอีก 512*2 เพราะใช้ Vista Ultimate อยู่ และงบจำกัดแค่นี้ อิอิ

    GEIL 512MB*2 DDR2 ULTRA
    PC6400 800MHz CAS 4-4-4-12 ....... ซิ๊งค์ส้ม ราคา 2,500

    VS.

    G.skill DDR2 F2-6400PHU2-1GB PK
    PC6400/800 1GB (512MBx2) 4-4-4-12 ...... ซิ๊งฟ้า ราคา 2,900

    ช่วยแนะนำหน่อยครับ เอาไงดี ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    G.skill ดีกว่ามั้ยครับ
    ผมก็ใช้ GEIL อยู่เหมือนกัน ประสิทธิภาพก็ถือว่าเยี่ยมนะครับ แต่ถ้าเอาแบบตัวต่อตัว ต้องขอยกให้G.skill
    แต่ในเมื่อคุณมี GEIL อยู่แล้ว น่าจะเอายี่ห้อเดียวกัน น่าจะแจ่มนะ เหอะๆๆๆ....

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมว่า ซื้อ Geil ที่มีอยู่แล้ว อีกคู่น่าจะดูดีกว่านะ เดียวจะประสมกันมั่ว -*-

  4. #4
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    G-skill PK แรงกว่า Geil Ultra อีกหรอครับ ??? โหย ... HZ มันจะขนาดไหนเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    G-skill มันไปได้ไกลกว่าครับ แต่ผมก็ใช่ Gail ครับถูกดีคุ้มกับสิ่งที่ได้รับ

  6. #6
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    เปนผมเอา geil ถูกดี แล้วแต่ชอบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    2 G น่าจะพอแล้วมั่ง ใส่แปลกๆมากมันจะมั่ว รวนเอา
    ทำไหมไม่ไปเล่นที่ 4 G เลย ซื้อแถวละ 512 มาจะปล่อยยากเดี้ยวนี้

    เก็บตังอีกนิด แรมมันราคาไม่ขึ้นมากหรอกในเร็ววัน

  8. #8
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    2 G น่าจะพอแล้วมั่ง ใส่แปลกๆมากมันจะมั่ว รวนเอา
    ทำไหมไม่ไปเล่นที่ 4 G เลย ซื้อแถวละ 512 มาจะปล่อยยากเดี้ยวนี้

    เก็บตังอีกนิด แรมมันราคาไม่ขึ้นมากหรอกในเร็ววัน
    คิดงั้นเหมือนกัน แต่งบจำกัดอะครับ ต้องเอา HDD 320GB อีกลูก ... Vista มองเห็น 4GB แต่ XP มองได้ 3.2GB กลัวต้อง Format กลับใช้ XP แล้วหายไป 0.8GB อะคับ คิดมากไปมั้ง

  9. #9
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ได้ข่าวว่า Saveway กะลัง update เวบอยู่ เสียวจัง เข้าเวบไม่ได้เลยทั้งวัน สงสัยกะลังปรับราคาขึ้นอีกตามข่าว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    1G*2 ก็พอใช้นะครับ ยังมีสล็อตให้เพิ่มอีกไม่ใช่เหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    G-skill OC ดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member underline's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    ดาวนาแม็ก

    Default

    g.skill ครับ ถ้าซื้อร้าน TK เรื่องประกันหมดห่วง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •