overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเกี่ยวกับ Athlon 64 3000+กับ ECS RS482-M

  1. #1
    OverclockZone Member zeonmx's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default ถามเกี่ยวกับ Athlon 64 3000+กับ ECS RS482-M

    1.มีใครยังใช้อยู่บ้างบอร์ดตัวนี้มันพอจะคล็อคไปได้ไหมเพราะผมใช้มาเดิมๆตลอด
    2.อยากถามอีกนิดว่าท่านที่ใช้อยู่ตอนมันบูทเข้าวินโดวไปแล้วรอนานกันไหมกว่าจะเปิดโปรแกรมใช้งานได้ของผมรอตั้งนานกว่า nod32 มันจะรันขึ้นมาแล้วถึงจะใช้งานได้ ต่อเน็ทได้เป็นกันไหมครับสำหรับบอร์ดตัวนี้
    3.ซาวออนบอดมันมีเสียงแปะๆดังออกมาที่ลำโพง เอาไปเคลมเปลี่ยนตัวใหม่มาก็เป็น เลยใช้ซาวการ์ดถูกๆแทนก็ไม่ดังแปะๆตอนแรกก็นึกว่าเป็นที่ลำโพง

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Sempron ผมเปิดเครื่องใหม่ๆ ก็นานนิดนึงนะ แต่พอใช้ Athlon X2 มันก็ boot เร็วขึ้นหน่อย น่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใช้บอร์ดเหมือนผมเลยครับ

    Athlon 64 3200+กับ ECS RS482-M

    ถ้าจะคล็อกเพิ่มไฟแรมเป็น 1.7 แค่นั้นน่ะครับ คล็อกบัสได้ถึง 240 เลย ถ้าคูณ 9 ก็จะได้ประมาณ 2160 ครับ

    HT ก็สำคัญครับ ลดลงเป็น 800 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zeonmx's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ใช้บอร์ดเหมือนผมเลยครับ

    Athlon 64 3200+กับ ECS RS482-M

    ถ้าจะคล็อกเพิ่มไฟแรมเป็น 1.7 แค่นั้นน่ะครับ คล็อกบัสได้ถึง 240 เลย ถ้าคูณ 9 ก็จะได้ประมาณ 2160 ครับ

    HT ก็สำคัญครับ ลดลงเป็น 800 ครับ
    ตรงไฟแรมนี่ปรับตรงไหนหรอครับผมหาไม่เจอ ใช่ DIMM Voltage Adjust หรือเปล่า ถ้าใช่มันไม่มี 1.7 อะ
    แล้วของคุณ Drunk เวลาเปิดเครื่องมารอนานไหมครับกว่าจะใช้งานได้

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    โทษทีครับ พิมพ์ผิดครับ อิอิอิ มันเป็น 2.7 ตามรูปครับ แล้วก็ HT ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Sound onboard ที่มีเสียงดังอาจจะเป็นที่ Driver ก็ได้ครับ ผมเคย ลองลง Windows ใหม่สิครับ
    แล้วก็เอา Driver ที่มีดาวน์โหลดในเนตมาติดตั้งดูครับ เป็นของ Realtek ครับ รู้สึกว่าตอนนี้จะเวอร์ชั่น 3.98 มั้งครับ ไม่แน่ใจว่าออกเวอร์ชั่นใหม่หรือยัง

    Sound onboard เสียงดีกว่า Soundcard อีกครับ เสียงจะใสกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zeonmx's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ เด่วลองเล่นดูก่อนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •