overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ติดตั้งเบอร์TOT เสียค่าติดเท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    สำโรง-บางนา จ้า บ้านเกิดอยู่กาญ

    Default ติดตั้งเบอร์TOT เสียค่าติดเท่าไรครับ

    พอดีจะติดเนตอะครับไปถาม True มาบอก 2800
    เลยจะเปรียบ เทียบกับ tot ดูว่าค่าติดตั้งอันไหนถูกครับ พอดีอยู่ หอ แถว สำโรงสมุทรปราการ ครับ
    ช่วยทีนะครับ ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    สำโรง-บางนา จ้า บ้านเกิดอยู่กาญ

    Default

    ไม่มีใครบอกเลยแยยัง ช่วยหน่อย ดิ

  3. #3
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เดินทางไปสอบถามข้อมูลที่ชุมสายเลยดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BOokz's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    The Mall งาม, Homepro ประชาชื่น

    Default

    tot ส่วนมาก คู่สายจะเต็มครับ ทั้งประเทศ บอกไว้ก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member StepPingZ's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ลองไปสอบถามโปรโมชั่นคับ เค้าเปลี่ยนเรื่อย ๆ ไม่แน่นอน

    แต่รู้สึกจะมีแลกซื้อโมเด็มในราคา 1 บาท นอกนั้นจำไม่ค่อยได้

  6. #6
    OverclockZone Member kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ข้างสถานีดับเพลิงภูเขาทอง

    Default

    ของทรู2500 เองนะคับเพิ่งโทรถามเมื่อกี้ เอง

  7. #7
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ผมใช้tot แต่อยากให้ใช้ของture มากกว่า เพราะถ้าติดเนตadsl บริการหลังการขาย ture ให้บริการไวกว่าเร็วกว่า tot tot รับปากว่าจะดำเนินการแต่ก็ต้องค่อยแจ้งซ้ำๆ กว่าเนตผมจะใช้ได้ก็4วันหลังจากแจ้งมีปัญหา คิดดูเอาเองละกันครับ ผมเลือกได้ผมติด ture

  8. #8

    Default

    ทรู 2250 บาทคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    เหมือน Reply #4

    ผมไปขอมาก็คู่สายเต็มครับ

    แต่ตอนนี้ ถ้าติด 512kbps ขึ้นไป แลกซื้อโมเด็ม(เร้าเตอร์)ในราคา100บาทครับ

    ยังไม่รวมค่าบริการรายเดือนและVATนะครับ

    (นครสวรรค์ครับ)

  10. #10
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    1800 บาทถ้า บวกNet 256/128 Kbps แต่ ถ้าไม่บวกNetก็ 2200 ไม่แน่ใจนะครับเพราะติดจนลืมราคาไปหมดแล้ว แต่นี่ราคาประมาณนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ผมใช้ทรูอยู่ตอนแรกค่าอุปกรณ์ 2500 บาท แต่ต้องไปจ่ายตังค์ที่สาขาใหญ่รัชดา เพราะไม่มีคู่สาย ถ้าไม่สะดวกมีบริการ เมสเซนเจอร์ ค่าบริการเพิ่มอีก 100 บาท แต่พอมาจริงๆ มันเก็บ 200 งงเลย โครตเอี้ย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ตอนนี้อยากใช้เน็ตของสามารถมั่กๆ เพราะมีโปร 2M/512K 590 บาท/เดือน แต่ใช้ไม่ได้เพราะเขารับแต่คู่สายของ TOT อย่างเดียว
    อยากรู้จัง ทุย มันไม่มีพันธมิตรเลยเหรอ ให้ใช้ได้แต่เน็ตของมันเองอย่างเดียว

  13. #13
    OverclockZone Member FUSE_oRiGiNaL's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BOokz View Post
    tot ส่วนมาก คู่สายจะเต็มครับ ทั้งประเทศ บอกไว้ก่อนครับ
    ทรู หมู่บ้านผมก้อเต็มคับ ขอมาเป็นสองสามปี แล้วอ่ะ ยังไม่ได้เลยอ่ะ

    เซ็งเป็ดคับ...รังสิตมันบ้านนอกเหรอคับ

  14. #14
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ไม่มีใครใช้ tt&t กันเลยหรอ มันก็ดีนะ

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    ไม่มีใครใช้ tt&t กันเลยหรอ มันก็ดีนะ
    ผมใช้อยุ่ มันจะ Speed*2 ราคาเดิมด้วย แต่ต้องลูกค้าเก่า ที่ใช้มาแล้ว 1 ปี คาดว่าจะคูณแล้วไม่ลดลงครับ
    http://www.maxnet.co.th

    แต่ว่ามันให้แค่ต่างจังหวัดครับ ถ้ามี TOT กะ True True น่าจะดีกว่านะ เรื่องคุณภาพ

  16. #16
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    สาย TOT เค้าใช้กันมากว่าเกือบ ร้อยปีแล้วนะ จะดีเรอะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมอยู่สุรินทร์ไม่ได้อยู่ในเมือง ใช้ TOT มา 3 ปี ความเร็วที่ 512/256 D/U 60/30 ไม่มีตก ใช้มา 3 ปี มีปัญหาแค่ 4 ครั้ง คับ แต่ ครั้งละ 1 วัน ถึงจะแก้ได้ ^^ จัดว่าดีเลยทีเดียวคับ ใช้จริงไม่ได้โฆษณาคับ

  18. #18
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by raatasamut View Post
    ผมอยู่สุรินทร์ไม่ได้อยู่ในเมือง ใช้ TOT มา 3 ปี ความเร็วที่ 512/256 D/U 60/30 ไม่มีตก ใช้มา 3 ปี มีปัญหาแค่ 4 ครั้ง คับ แต่ ครั้งละ 1 วัน ถึงจะแก้ได้ ^^ จัดว่าดีเลยทีเดียวคับ ใช้จริงไม่ได้โฆษณาคับ

    บ้านผมอยู่ สมุทรปราการ เนตtot ความเร็วที่ 512/256 D/Uไม่เคยเกิน55/25 วิ่งไม่เคยเต็มสปีดเลย -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •