overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: Galaxy 7900GS ใช่ตัวนี้สเปคนี้ราคานี้เลยหรือเปล่าครับ ผมจะซื้อแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default Galaxy 7900GS ใช่ตัวนี้สเปคนี้ราคานี้เลยหรือเปล่าครับ ผมจะซื้อแล้ว

    Galaxy 7900GS ใช่ตัวนี้สเปคนี้ราคานี้เลยหรือเปล่าครับ ผมจะซื้อแล้ว





    ถ้าสเปคนี้ราคานี้ชัว ผมจะซื้อเลยครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สเปค เห็นหลังๆ บางคนได้้ตัวที่ความเร็วลดลงมานิดหน่อยครับ
    ราคา ต้องไปดูที่ร้านไม่มีใครกล้ารับประกัน คง +/- 200-300 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    สเปค เห็นหลังๆ บางคนได้้ตัวที่ความเร็วลดลงมานิดหน่อยครับ
    ราคา ต้องไปดูที่ร้านไม่มีใครกล้ารับประกัน คง +/- 200-300 ครับ
    แล้วตัวการ์ดจอก็เป็นอย่างในรูปเลยใช่ไหมครับ

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    แล้วรุ่นนี้เป็นเม็ดแรม DDR3 Samsung BC1.2 Ns ด้วยใช่ไหมครับ มีเปลี่ยนแปลงไปจาก 1.2NS หรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ..

  7. #7
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ไม่ต้องถามแล้วคับ ซื้อไปเลย 7900GS ของเทพ แต่ราคา เท่านี้หละคับ

    ปล. ต้นปี ผมซื้อ 7600Gs 6300 ฿ ด้วยซ้ำ ToT
    ปล2. คุ้นจัง เวปนี้ เหอๆ จำบ่อได้ -*-
    Last edited by ZaKaChI; 11 Jun 2007 at 01:52:53.

  8. #8
    OverclockZone Member Toilet's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    แยกตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี

    Default

    เพิ่งได้มา จาก HWH 5,870 บาท Core/Mem 540/1400 Chip 1.4 nS ผมว่าสมราคาแล้วครับ

    ถ้าท่าน จขกท.กังวลเรื่อง Ram ลองขอเค้าปลดซิงค์ Ram ดูครับ (แต่ส่วนใหญ่ไม่ยอมหรอกครับ)
    Last edited by Toilet; 11 Jun 2007 at 10:55:23. Reason: แก้คำผิด

  9. #9
    OverclockZone Member nessaj's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ผมก็ได้ มา จาก hwh 5890 แปลกมากคับ
    ใช้ rivatuner เช็ค มันบอก core 560
    แต่พอดู จาก clock frequency ใน display มันบอก core 540
    -*-

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าบอก ไม่ใช่รูปนี้ จะคิดมากใหมเนี่ย อิอิ











    ล้อเล่นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถ้าบอก ไม่ใช่รูปนี้ จะคิดมากใหมเนี่ย อิอิ











    ล้อเล่นครับ


    นั้นดิ ไม่ใช่ครับ เหอๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หือ แรม 1.4 แล้วหรือครับท่าน ผมก็นึกว่า ยัง 1.2 อยู่ -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •