overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 60

Thread: โดนasrockAliveแหกตาเข้าให้แล้วตู555

  1. #1
    OverclockZone Member จับกังแมน's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    ม.บัวทอง

    Default โดนasrockAliveแหกตาเข้าให้แล้วตู555

    ปิดกระทู้ -!@#$%^
    ขอโทษทาง ASROCK มา ณ ที่นี้ด้วยครับผม ด้วยความง่าวของผมเองที่ไม่อ่านคู่มือให้ดี
    และขอบคุณ 'มาชิก overclockzone ด้วยครับที่ กรุณามาช่วยแก้ปัญหาให้ผม
    และท่านอื่นๆ
    Last edited by จับกังแมน; 6 Jul 2010 at 02:13:03. Reason: sorry very much

  2. #2
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    อ่าน ยาก มาก เลย คับ ผม

  3. #3
    OverclockZone Member golf_i's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default ขายให้ผมเลยครับ เป็นทางออกที่ดี

    Quote Originally Posted by จับกังแมน View Post
    พอดีถอยมาร้อนๆ ลองเสียบหูฟังด้านหน้า เงียบ....เปิดเคสดูสาย
    ก็เสียบอยู่นี่หว่า เปิดคู่มือ เออมันก็ถูก เคส Gview ตูสงสัยเจ๊งแง๋
    ยกเลยครับ ไปแอดไวส์ทันใด ไปหาพี่ช่างรุสึกจะชื่อพี่เคน
    ตอนแรกพี่เค้าลองแล้ว เออไม่ดัง หายไปแป๊บเอาบอร์ดAlive
    ใหม่กิ๊กมาเปลี่ยน อ้าวไม่ดัง เคสเจ๊งป่าว เปลี่ยนหน้าเคส ให้อีก
    เฮ้ยไม่ดังฟระ เริ่มออกอาการมึนทั้งคู่นั่งมองหน้ากันซักพัก
    ตาประสานตา ตูแทบท้องเพราะตาพี่แกแหละ(ล้อเล่น)
    พี่เคนหายไปอีกรอบ คราวนี้พี่หยิบ m2n-mx แกะกล่องใหม่กิ๊บ
    มาเปลี่ยนให้เลย ดังเว๊ยเฮ้ย asrock มันเล่นลูกไม้แล้วว
    ทำจั๊มเปอร์มาแต่ไม่ได้ต่อวงจร นี่ถ้ามิงไม่มีมาให้เสียบตูจะไม่ว่า
    นี่มีแต่เจือกแหกตาตูซะงั้น พี่เค้าก็บอกว่าน้องจะเปลี่ยนเป็น
    m2n-mx ไหม? เดี๋ยวทำเรื่องให้ แค่เอาอุปกรณ์มาคืนให้ครบ
    (ไม่ได้เอามางับ+ขี้เกียจกลับอีกรอบ+ลงวินโดวใหม่)
    ไม่เป็นไรครับ อะเครแค่อยากรู้ว่ามันเป็นไรพอ และก็รู้แระ
    เก็ทเลยเพ่ มันแหกตาประชาชีชาวโลก อิอิ
    เอาเป็นว่าเล่าให้ฟังเฉยๆ ขำๆละกัน
    ปล.ขอบคุณพี่เคนมั่กๆ น่ารักสุดๆ พี่อีกคนชื่อพี่ชาติ พอดีนั่งรอ
    เครื่องมีอาเฮียคนนึงแกซื้อ mp4 แกบอกเครื่องเสีย กดแป๊บๆจอดับ
    พี่แกก็ช่วยสอนด้วยความใจเย็น เฮียแกจะเอาให้จอติดตลอด - -"
    ช่าง advice น่ารักแบบนี้ อย่าไปหาพี่แกบ่อยๆเลย งานเค้าเยอะพอแระ
    (เฮ้ยต้องช่วยเชียร์สิฟระ ปากหมานแระมิง)อุดหนุนเค้าเยอะๆละกาน
    ฮาๆงับ

    ผมเสนอวิธีแก้ปัญหาครับ เอามาขายให้ผมเลย.......อิอิ รอสอยอยู่อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    สรุปว่า...ตัวจั๊มเปอร์หาย ครือ โรงงานประหยัดไม่ได้เสียบมาให้ใช่บ่
    รึว่ามันเสียบไม่ให้ใช้ไว้ ให้เรามาเสียบเอง....ครับ


    เห็นแล้วหิวครับ คิดไม่ทัน อิ อิ

  5. #5
    OverclockZone Member จับกังแมน's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    ม.บัวทอง

    Default

    สรุปคือมีให้เสียบแต่ใช้บ่ได้ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    แยกไฟฉาย

    Default

    เหมือนกานเลยผมคิดว่าผมต่อผิดนะ ลองๆๆมาหลายทีล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Night_Angel's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    แปลกๆ ลองเอามิเตอร์จิ้มดู มันก็ต่อถึงกันนิ ?

  8. #8
    OverclockZone Member จับกังแมน's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    ม.บัวทอง

    Default

    ถ้ามีวิธีแก้จริง เชิญเสนอได้เลยครับ คนทั่วประเทศรอท่านอยู่เด้อ

  9. #9
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    4coredual vsta ต่อusbข้างหน้าไม่ได้อะ ไมุ่ร้ต่อไงทำหลายทีละ

  10. #10
    OverclockZone Member Bangg's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007

    Default

    ต้องทำตามคู่มือครับ ตามนี้
    1. เข้า bios เข้า Advanced Settings > Chipset Configuration แล้วตั้งค่า Front Panel Control ให้เป็น Enabled
    2. เข้าโปรแกรม Realtek HD Audio Manager (ที่เป็นรูปลำโพงสีส้มที่ Taskbar)
    เลือก Sound Manager
    เลือก Audio I/O กดปุ่มที่เป็นรูปประแจ (Connector Settings) ในหัวข้อ Analog Back Panel
    แล้วเลือก Disable Front Panel Jack Detection แล้ว OK ครับ
    Last edited by Bangg; 12 Jun 2007 at 16:19:08.

  11. #11
    OverclockZone Member หนอนซ่า's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by molly View Post
    อ่าน ยาก มาก เลย คับ ผม
    มันต้องเปิดฟังก์ชันใน bios ด้วยนะครับ ไม่งั้นก็ไม่ดังครับ

    อีกอย่าง ต้องเปิดหูฟังด้านหน้า ในโปรแกรมของ soumd ด้วยนะครับ ง่ายๆ

    แต่ผมขายไปแล้ว ลองหาดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    อยากลองมั่งจัง ว่าจะไม่ดังจริงรึปล่าว งุงิๆ

  13. #13
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ผมก็เปนครับ เสียบด้านหน้าไม่ดัง ทำแบบท่คุณพี่ด้านบนบอกก็ไม่ได้ ไนไบออสปรับแล้ว
    Audio I/O เลือกตรงไหนอ่ะ ไม่เหนเลย Connector Settings

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by darkstellar View Post
    4coredual vsta ต่อusbข้างหน้าไม่ได้อะ ไมุ่ร้ต่อไงทำหลายทีละ
    ผมก็ต่อใช้งานได้ปกติแต่ต้องสลับขาที่หัวต่อนิดหน่อย ที่ว่าไม่ได้น่าจะเป็นเพราะตำแหน่งขาที่ตัว Case กับที่ M/B มันไม่ตรงกันมากกว่า แนะนำให้อ่านคู่มือของ Case และ M/B

  15. #15
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    กลายเป็นช่างตาแหกซะงั้น

  16. #16
    OverclockZone Member megalo's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ผมใช้ Asrock 3 รุ่น
    775xfiree-Sata2 , ConRoeXFire-eSATA2 , AM2NF6G-VSTA
    ต่อสายออกที่เคทด้านหน้าทุกตัว ต้องเซทตาม คห.bangg ถึงจะออกครับ
    มันมีในคู่มือ เซทค่าที่ bios ก่อน แล้ว เข้าไปปรับค่า sound

    นอกเหนือจากรุ่นที่ผมใช้ ไม่รู้นะครับ

    อย่าง asrock alive น่าจะปรับได้เหมือนๆกันนะ ลองทำตามคู่มือสิ

  17. #17

    Default

    55555555555 ฮา ผม ใช้ อยุ่ 10 ตัว อิอิอิ ใช้ งานได้ทุกช่องทุกรุ เสียบ แต่ต้องเซท และ เก๋านิดนึงจ้า ดังที่ท่าน ทุกท่านกล่าวมา

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    แยกไฟฉาย

    Default

    ลองดูตะกี้เซตได้แล้วจ้า ขอบคุณครับที่แนะวิธี

  19. #19
    OverclockZone Member GraBung's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by darkstellar View Post
    4coredual vsta ต่อusbข้างหน้าไม่ได้อะ ไมุ่ร้ต่อไงทำหลายทีละ
    ผมก็ใช้ตัวนี้อยู่ครับ ยืนยันว่าต่อได้ปกติครับ ไม่ต้องต่อสลับอะไรทั้งนั้นทำตามคู่มือครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ของผมก็ดังนะ หน้า หลัง - -*

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •