overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ลงทีมวิสต้ามีตัว ป ขึ้นทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member oh_poyvie's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default ลงทีมวิสต้ามีตัว ป ขึ้นทำไงครับ

    ลงทีมวิสต้ามีตัว ป ขึ้นทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member oh_poyvie's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default บอกทีครับ

    บอกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ก็น้อง ปลา ไง เอิกๆๆๆๆๆ มันคือ >>>>> ครับ เอาโปรแกมที่ซ่อนอยู่ ลบทิ้งครับ

  4. #4
    OverclockZone Member oh_poyvie's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่มีทางแก้หรอ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าเป็น bug ของแต่ละ theme นะ ลองเปลี่ยนเป็นตัวอื่นดูสิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=37130

  6. #6
    OverclockZone Member suttaphakti's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    เคยเห็นของเพื่อนก็ขึ้นมาเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ถ้าไม่ติด ป นั้น ผมว่ามันสวยดีนะฮะ
    อยากใช้เหมือนกัน
    ตัวที่ว่านั่นตัวไหนอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ของเราก็เปงเหมือนกันครับเลยปิดมันไปก็ Ok สวยติด "ป"

  9. #9
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    เหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ลองดู

  11. #11
    OverclockZone Member oh_poyvie's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ฮ่าๆ ป ปลานั้นหายากยากต้องลำบากออกเรือไป ก๊ากๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •