overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เข้า เว้ปผ่าน internet explorer ไม่ได้ครับ ช่วยดูหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Exclamation เข้า เว้ปผ่าน internet explorer ไม่ได้ครับ ช่วยดูหน่อย

    เข้าเว้ปไซต์ทุกเว้ปผ่าน ie ไม่ได้เลยครับ
    จำได้ว่าเคยเข้าไปยุ่งตรง lan setting ทีนึง(ใช้ true Modem huawei เป็นLan)
    จำค่าต่างๆ ก่อนเข้าไปยุ่งไม่ได้
    พอรู้ว่ามีปัญหาก็เลยลองเข้าไปดู Lan settingครั้งแรกจะไม่มีค่าอะไรในช่อง Address แล้วก็เข้าเอมไม่ได้ด้วย
    ก็เลยไปหา address ในกุเกิ้ลแล้วลองใส่ดู( firefox ใช้ได้ปกติ) ก็ทำให้ msn ใช้ได้ แต่ ie ยังใช้ไ่ม่ได้อยู่ ขึ้น cannot display the webpage ใครรู้วิธีแก้ช่วยกรุณาบอกด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าเลย

    เพราะยังต้องเข้า Audition ผ่าน ie อยู่ เจ้า firefox มันไม่ยอมติดตั้ง active x ให้ ก็เลยต้องมีไว้ แต่ถ้าเล่นเว็ปจริงๆ ก็ใช้ firefox อยู่ตลอด
    ปล. ถ้าไม่สามารถแก้ได้จริงๆ ก็คงจะรีแพร์วินโดวส์แหล่ะครับ ตอนนี้ ปังย่า ออดิชั่น เล่นไม่ได้เลย
    Last edited by beautyless; 17 Jun 2007 at 03:32:03.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บอกไม่ถูกแฮะ บอกได้แต่เลิกใช้IEเหอะท่าน ปัญหามันเยอะโครต....

  3. #3
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ตั้งค่ากับไปเป็น defulf ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    ตั้งค่ากับไปเป็น defulf ครับ
    ตั้งยังไงครับ ผมตั้งไม่เป็น

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    คุณบอกว่า Firefox เล่นได้ใช่มั้ย ถ้างั้นให้มาดูในหัวข้อนี้นะ (ตามรูป) แล้วเอาไปเซ็ตใน IE ให้เหมือนกัน แค่นี้แหละจบเลย....

  6. #6
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ขอบคุณมากครับ แก้ได้แล้ว
    จริงๆ มันไม่ได้มีปัญหามาจากตรงจุดนั้น แต่มาจากการใช้โปรแกรมพรอกซี ชื่อ Ultra Surf
    แล้วตอนปิด IE ไม่ยอมปิดโปรแกรม Ultra serf ก่อนแล้วก็ชัตดาวน์เครื่องเลย
    การทำอย่างนี้ทำให้พอเปิดวินโดวส์มาอีกทีมันคงจำค่า พรอกซีเก่า
    แต่ตัวโปรแกรมพรอกซีมันปิดไปแล้ว มันก็เลยใช้งานได้ไม่สมบูรณ์

    วิธีแก้คือ เปิดโปรแกรม Ultra Surf ขึ้นมาอีกครั้ง แล้วก็เลือก CloseIE and Exit ปุ้บ ก็ใช้ได้เลย
    Last edited by beautyless; 7 Sep 2010 at 22:40:34. Reason: สมัยก่อนผมเขียนไม่รู้เรื่องขนาดนี้เลยหรอนี่ *.*

  7. #7

    Cool เข้า InternetExplorer ไม่ได้ครับ

    เข้า InternetExplorer ไม่ได้ครับ แบบว่าไม่ได้เข้าไม่ได้สักที่เดียวนะครับ บางครั้งเข้าก้อ ออเร้อ
    Internet Explorer cannot display the webpage พอกดปิด แล้วเข้า อีก ก้อเข้าได้ งงอะ ครับมันเปงหลายวันละ และบางครั้ง ต้องกดผิดเปิด หลายรอบมาก กว่าจะเข้าเน็ตได้ ทำไงอะครับ บอกทีนะ วิธีแก้ อะงับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Cool

    Quote Originally Posted by dears View Post
    คุณบอกว่า Firefox เล่นได้ใช่มั้ย ถ้างั้นให้มาดูในหัวข้อนี้นะ (ตามรูป) แล้วเอาไปเซ็ตใน IE ให้เหมือนกัน แค่นี้แหละจบเลย....
    conection setting อยู่ตรงไหนง่ะหาไม่เจอ

  9. #9
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    หมาย่าง ใช้ดีค๊าบ จัดปาย

  10. #10
    fafa
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ning.ning View Post
    conection setting อยู่ตรงไหนง่ะหาไม่เจอ
    thx

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    เราก้อเข้า internet explorer ไม่ได้หมือนกัน ไม่รู้จะทำยังไงดี

    ตั้งแต่ที่เราลง internet explorer 8 ก้อเข้าไม่ได้เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

    ใครรู้ช่วยบอกทีนะ

    มันขึ้นว่า internet explorer cannot display the webpage

    --ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ--

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไปทำอะไรกับหน้านี้หรือปล่าว ถ้ามี ก็ลองเอาออกให้หมดครับ

    หรือคลิกเครื่องหมายถูกในช่อง Auto Detect ก็ได้ อาจช่วยได้
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:51:46.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Question เข้ายังไง

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ไปทำอะไรกับหน้านี้หรือปล่าว ถ้ามี ก็ลองเอาออกให้หมดครับ

    หรือคลิกเครื่องหมายถูกในช่อง Auto Detect ก็ได้ อาจช่วยได้
    แล้วมันต้องเข้าไปตรงไหนยังไงอ่ะ เราไม่รู้อ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member Gonzalo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    อีกคน

  15. #15
    OverclockZone Member Gonzalo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    หมาย่างตัวหนังสือมันแปลกๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2008

    Default

    ลองทำแบบนี้ดูนะครับ...

    คลิ๊กขวาที่ไอคอน internet exploror

    ไปที่ Properties

    ไปที่ Advance

    กดที่ปุ่ม Reset ซะเลย

    แล้วลองเปิด internet exploror อีกที

    ดูซิว่าคราวนี้จะได้หรือเปล่าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2009

    Default

    อืมมม

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2009

    Default

    ทามไงดีอะบอกหน่อย IEเล่นไม่ได้เรย firefox เล่นได้อย่างเดียว พอ ie เล่นไม่ได้ msn ก็เล่นไม่ได้ด้วยบอกหน่อยงับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    คุณบอกว่า Firefox เล่นได้ใช่มั้ย ถ้างั้นให้มาดูในหัวข้อนี้นะ (ตามรูป) แล้วเอาไปเซ็ตใน IE ให้เหมือนกัน แค่นี้แหละจบเลย....
    รูปอยู่ไหนค้าบ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2009

    Default

    ขอบคุณมากค่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •