overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 5 of 5

Thread: ผม OC Barton2500+ ลากบัสเกิน 185 แล้วไฟล์วินโดว์พังอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default ผม OC Barton2500+ ลากบัสเกิน 185 แล้วไฟล์วินโดว์พังอ่ะคับ

    ผม OC Barton2500+ ลากบัสเกิน 185 ไม่ได้เลยคับ ถ้าเกิน มันจาบอกว่าไม่มีไฟล์สำหรับบูท ทั้งๆ ที่ เสียง ตี๊ด ก็ผ่านไปแล้ว แต่ดันติดที่หน้าจอ ตอนก่อนขีดวินโดว์จะขึ้น อ่ะคับ ลงวินโดว์ใหม่ก็ไม่ได้(ทั้งๆที่ปรับเป็นค่าเดิมหมด เครีย CMOS ก็แล้ว) แบบว่าเครื่องมองเห็น HD. แต่พอเข้ามาหน้าจอ ก่อนขีดวินโดว์จะขึ้น มันก็ค้าง ต้องเอา HD. ไปต่อกับเครื่องอื่นมันก็จะ สแกนดิส แล้วเครื่องจะบอกว่าไฟล์เสียหายแล้วมันก็จะซ่อมเอง (อ่อ....ที่ใช้คล๊อกเป็น SATA2 นะคับ ) พอเสร็จแล้วก็ต้อง ฟอแมต แล้วลงใหม่ตลอดเลย ไม่รู้มันเป็นอะไร ช่วยหน่อยนะคับ ขอบคุณล่วงหน่าคับ

    Spec Barton2500+
    ASRock (จำรุ่นไม่ได้)
    Kington 1G
    Seagate SATA2 80G
    PSU ติดเคส 380W
    ปล. เป็นเครื่องของพี่ชายนะคับ ผมเลยไม่ค่อยรู้รายละเอียดเท่าไหร่


  2. #2
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    แง่ว

  3. #3
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    เหมือนผมเลย เซ็งเป็ด
    วันนี้ด้วยว่างจัดไม่มีไรทำ คันมือลองปรับxp1800+ไปที่11.5*200/40 เข้าได้แป็บราวๆ3นาที รีสตาทร์เจ้งเลย บู้ทขึ้นมาเข้าโลโก้แล้วดำแช่อยู่อย่างนั้น
    พึ่งลงวินโดเสร็จตะกี้เนี๊ยะ เฮ่อ...โล่งอก นึกว่าแรมชาวบ้านจาไปซะแว้ว

    ปล.สเป็คแก่เฟ้ย
    asus a7v8x-x
    xp1800+
    kington vul 512/333

    edit ตอนนี้เลยอัดcpuอย่างเดียวตามลายเซ็น
    Last edited by nmo_ok; 17 Jun 2007 at 09:27:35.

  4. #4
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    Quote Originally Posted by nmo_ok View Post
    เหมือนผมเลย เซ็งเป็ด
    วันนี้ด้วยว่างจัดไม่มีไรทำ คันมือลองปรับxp1800+ไปที่11.5*200/40 เข้าได้แป็บราวๆ3นาที รีสตาทร์เจ้งเลย บู้ทขึ้นมาเข้าโลโก้แล้วดำแช่อยู่อย่างนั้น
    พึ่งลงวินโดเสร็จตะกี้เนี๊ยะ เฮ่อ...โล่งอก นึกว่าแรมชาวบ้านจาไปซะแว้ว

    ปล.สเป็คแก่เฟ้ย
    asus a7v8x-x
    xp1800+
    kington vul 512/333

    edit ตอนนี้เลยอัดcpuอย่างเดียวตามลายเซ็น
    เซงเป็ด ท่าน ขอผู้ช่วยเลือด่วนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมก็ไม่เคยเล่นรุ่นนี้เหมือนกันครับ แต่ถ้าวินโดว์พังเลยนี้น่าจะมาจากบอร์ดหรือแรมมันรับไม่ไหวเพราะความถี่มันสูงเกินทำให้ไม่เสถียนวินโดว์มันเลยพัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •