overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: benq s41-310 ที่งาน ไม่มี os ให้ แล้วจาเทส deadpixel ยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Question benq s41-310 ที่งาน ไม่มี os ให้ แล้วจาเทส deadpixel ยังไง

    รู้สึกว่า ซื้อ benq s41-310 ที่งาน แล้วไม่มี os ให้
    แล้วคนที่ซื้อไป เทส deadpixel ยังไง คับ
    จะซื้อแย้วคับ

  2. #2
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    เค้าลงวินให้อ่างัป

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เดี๋ยวทางร้านก็ก็อปมาให้

  4. #4
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    เด๋วทางร้านจะลงวินโดวมาให้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมซื้อมาเมื่อวาน ลง vista ให้คับ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น XP แล้ว หาไดเวอร์ sound ไม่ได้เลยคับใครมีบอกทีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by raatasamut View Post
    ผมซื้อมาเมื่อวาน ลง vista ให้คับ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น XP แล้ว หาไดเวอร์ sound ไม่ได้เลยคับใครมีบอกทีคับ
    Sound - http://drivers.mydrivers.com/downloa...-ALC885-ALC888 - เลือกกดลิ๊งไหนก็ได้ที่มีบาร์ Link speed อยู่ด้านล่างน่ะค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    เวลาซื้อไปซุกอยู่ที่จอดรถกันทุกท่านปะ อุอุ

  8. #8
    OverclockZone Member kond's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ของผมเค้าก็บอกว่า linux นะครับ พอจะเอา windows ต้องซื้อเพิ่มซะงั้น vista home ประมาณ 5 พันกว่า ๆ อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    ตัวลีนุกซ์ ที่มา รู้สึกว่า จะไม่ได้ลงไดรเวอไรไว้เลยนะครับ ยังไงถ้าตอนซื้อ ลองบอกเค้าขอลงไดรเวอusbก่อน แล้วโหลดโปรแกรมเทสเดดพิกเซล ในเวปไปลองเปิดแล้วเทสดูก็ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kond's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    แล้วเรื่องเสียงถ้าเป้ร linux จะเทสได้ไหมครับ ผมอยากให้มั่นใจก่อนถือออกจากร้านครับ

  11. #11
    OverclockZone Member klah's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    วัชรพล,สายไหม

    Default

    เราเห็นแผ่น QuickPC V.95 นะ ในแผ่นมันจะมี Windows PE(ไม่รู็เรียกถูกป่าว)
    คือพอบูตจากแผ่น มันจะมีเมนูให้เลือก เราเลือก WindowsPE มันจะเข้าเป็น windows ให้นะ โดยไม่ต้องติดตั้ง ถ้าHW ของเครื่องไม่แปลกประหลาดเจ้าตัวนี้มันก็จะ detect และติดตั้งได้ ก็สามารถเทสเครื่องได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •