overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ลง STALKER ..

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default ลง STALKER ..

    คือผมลงเกมส์แล้ว มันเข้าไม่ได้อะครับ ไฟล์ในโฟเดอร์ มีเท่านี้อะครับ

    เวลาเข้าเกมส์มันจะขึ้นแบบนี้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ดูให้ทีครับ อยากเล่นจะตายแว้วว อุส่าไปซื้อ 7900 มาเพื่อเล่นเกมนี้เลยนะเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    โปรดใส่เเผ่นในการเล่นครับ

    ว่าเเต่เเผ่นเเท้เเผ่นปลอม ถ้าเเผ่นเเท้ก็ใส่เเผ่นไปก็เล่นได้ตามปกติ ส่วนเเผ่นปลอมก็ไปหา crack เอานะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    แผ่นปลอมครับ แล้วมันไม่มีแคร๊กให้หรอครับ เปิดดูในแผ่นมันแล้วมีไฟล์ตามนี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ก็น่ะ... Folder Crack

  6. #6
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมก็ลงหมดแล้วนะครับ ทำไมเข้าไม่ได้อ่า

  7. #7
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ก็ copy ไฟล์ crack ไปลงไว้ในโฟลเดอร์ที่ลงเกมส์ไว้ก็เข้าได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมก๊อบไปไว้แล้วอะครับ ตามรูปที่1เลยอะครับ ก้ยังเข้าไม่ได้ครับ

    ไม่ทราบว่าใช้ตัวไหนเข้าเกมส์อะครับ..

  9. #9
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by Talent`aOn View Post
    ผมก๊อบไปไว้แล้วอะครับ ตามรูปที่1เลยอะครับ ก้ยังเข้าไม่ได้ครับ

    ไม่ทราบว่าใช้ตัวไหนเข้าเกมส์อะครับ..
    เอางี้ครับ เข้าไปในโฟลเดอร์ crack เเล้ว copy ไฟล์ที่อยู่ในนั้นเเล้วเอามาวางในโฟลเดอร์ในรูปที่1 เสร็จเเล้งก็ลองกดเข้าเกมตามรูปนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Korat

    Default

    ท่านต้องเอาไฟล์ในโฟล์เดอร์ crack ไปวางทับนะครับ ไม่ใช่ก็อปไปทั้งโฟล์เดอร์ crack

  11. #11
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ก๊อบตัวเข้าเกมส์ใน crack ออกมาวางข้างนอกแล้วครับ แล้วเข้าไม่ได้ครับ ตามนี้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by wessy View Post
    ท่านต้องเอาไฟล์ในโฟล์เดอร์ crack ไปวางทับนะครับ ไม่ใช่ก็อปไปทั้งโฟล์เดอร์ crack
    ในโฟเดอร์ crack มีไฟล์ตามนี้ครับ แล้วผมก็เอาออกมาวางไว้ข้างนอกแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เเป่ว ไงมันยังเข้าไม่ได้หว่า .... ปกติมันน่าจะเข้าได้เเล้วนะครับ

    ถ้าอยู่ใกล้ๆ จะไปทำให้ถึงบ้านเลยนะครับ อิอิ

    ยังไงลอง copy ทีละอันเเล้วเอาไปวางๆดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member carrera gt's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ในภาพมันบอกว่าไม่พบ xrsound.dll ไม่ใช่เหรอครับลองลงใหม่ดูนะ ถ้ายังไม่ได้ก็ไปหาcrackตัวใหม่ที่
    www.gamecopyworld.com นะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ขอบคุณมากครับ ผมไม่เล่นละ-*- ซื้อแผ่นแท้ดีกว่า
    Last edited by Talent`aOn; 17 Jun 2007 at 12:03:22.

  16. #16
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by Talent`aOn View Post
    ขอบคุณมากครับ ผมไม่เล่นละ-*- ซื้อแผ่นแท้ดีกว่า
    เเผ่นปลอมก็งี้เเหละครับ เรื่องมากหน่อย มีเงินก็ซื้อของเเท้ไปเลยครับ สบายใจ ไม่มีปัญหาด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member Thecnic_anrock's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    ทำยังงี้ครับ Copy file crack ที่เป็น XR_3DA.exe ตัวนี้ไว้กดเข้าเล่นเกมส์ และก็ folder crack -ของมันนี่และ เอาไปวางไว้ใน folder ที่เราลงเกมส์ ใน Folder ชื่ออะไรก็ไม่รู้ สงสัย BIN มั้งจำไม่ได้แล้ว จะมี file ชื่อเหมือนกันอยู่
    ตอบ yes to all แล้วก็ เล่นได้เลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ขอบคุณครับ เด่วจะลองดู

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thailand

    Default

    มันต้อง Copy Crack ไปวางไว้ใน Folder bin ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ทำตามทุกอย่างแล้วครับ ยังไม่ได้ครับ เดี๋ยวผมจะลอง ลงเกมส์ใหม่หมดเลยดูนะครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •