overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: X1950GT PSU 450 Watt พอมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default X1950GT PSU 450 Watt พอมั้ยคับ

    ตอนนี้ดูๆ X1950 GT อยู่คับ อยากรู้ว่า PSU Delux 450 Watt เอาอยู่รึป่าวคับ พอมั้ยกับ X1950GT

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้า 450 watt เป็น DLP 31A 12volts 12+15 amp เอาอยู่ ชัวร์ ไม่มั่วนิ่ม



    มีตัวอย่าง DLP 34A 500 watt 12volts 18 amp เอา x1950 pro อยู่

  3. #3
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Talking

    ลองแวะไปที่เวบนี้ก่อนครับ การคำนวณ PSU WATT มันมีหลายองค์ประกอบ ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์โดยรวมใน CASE ท่าน เช่นจำนวน HDD / Overlock CPU หรือป่าว ฯลฯ


    http://www.extreme.outervision.com/p...ulatorlite.jsp

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ดีครับ จะได้เปลี่ยนเล็งจาก X1650 XT มาเป็น X1950 GT หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไหวอยู่แล่ว เพราะผมก็ใช้อยู่

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    X1950 GT ไปเจอที่ คอมมาร์ท 4500.-เอง
    แต่ไม่กล้าซื้อมา กลัวไฟมะพอ.. ใช้ enermax 350W เอง

  8. #8
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    X1950 GT ไปเจอที่ คอมมาร์ท 4500.-เอง
    แต่ไม่กล้าซื้อมา กลัวไฟมะพอ.. ใช้ enermax 350W เอง
    350W พอแน่นอนครับ เคยใช้มาก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ขอบคุณหลายท่านมากคับ ถามไว้ได้รู้ อุ่นใจ หิหิ

  10. #10
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    พอแน่นอน ผมก็ใช้อยู่

  11. #11
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    แล้ว ผมยังใช้ PSU 300WATT จะพอไหมเนี่ยครับ รบกวนช่วยตอบที่ครับ
    (ถ้าไม่พอจะเปลี่ยนใหม่แล้วขายออกไป)

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    วัตต์ป่ะครับ แน่น่าจะปริ่มๆนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ไม่พอครับ ขนาดผมใช้ 400 วัตต์ ยังต้องเปลี่ยนเป็น 450 วัตต์เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •