overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: บอร์ดGA-965P-DS3 ทำRAIDได้ดีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member savagepong's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    เกิดที่หัวหิน แต่ตอนนี้สิงอยู่ที่กาญจนบุรี

    Default บอร์ดGA-965P-DS3 ทำRAIDได้ดีมั้ยครับ

    ไม่รู้ว่าใช้ชิพเซ็ต ICH8หรือICH8/Rกันแน่อ่ะครับ เลยอยากทราบว่าไอ้เจ้าตัวนี้มันRAIDได้ดีหรือเปล่า จะทำRAID5น่ะครับ
    แล้วอีกเรื่องครับ ชิพเซ็ตSOUTHBRIDGEนี่เวลาทำงานมันร้อนถึงขนาดต้องใช้HR-05เลยรึเปล่าครับ หรือว่าแค่ซิงค์เดิมๆก้อเอาอยู่ครับ
    ถามเท่านี้พอครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่ช่วยตอบครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด RAID 0/1 นะ 5ไม่ได้มั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช้ชิบ ICH8 ครับ ซิงค์เดิมๆก็เอาอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ชิพเซ็ตเดิมๆๆก็ไม่มีปัญหาไร อะ เงินเหลือ ก็เปลี่ยนก็ ok
    ส่วน เรด ดูใน CPU-Z ครับวว่า มี R ปะ

  5. #5
    OverclockZone Member savagepong's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    เกิดที่หัวหิน แต่ตอนนี้สิงอยู่ที่กาญจนบุรี

    Default

    ในcpu-zมันเขียนว่า 82801HB/HR(ICH8/R) ครับ น่าจะพอไหวมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ตัวนี้เป็น ICH8 ครับ ชิพ SB ตัวนี้จริงๆ แล้วไม่มี raid ครับ แต่ Gigabyte เพิ่มชิพที่สามารถทำ raid ได้โดยเฉพาะ เป็น Gigabyte SATA Raid ซึ่งมีแต่ raid 0 กับ raid 1 เท่านั้น

    ส่วนเรื่องความร้อนนั้น เย็นเฉียบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •