overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมลงวินโดว์ไม่ได้ครับ ทั้งๆที่แผ่นก็ลงได้ ตามรูป..

  1. #1
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default ผมลงวินโดว์ไม่ได้ครับ ทั้งๆที่แผ่นก็ลงได้ ตามรูป..

    คือผมไม่รู้ว่าหลังจากเอาเมนบอร์ดไปเครมเนื่องจากไบออสเจ้งง..(อัพแล้วมันบูตไม่ขึ้น)
    ได้กลับมาก็ใช้งานได้ไม่ผิดปรกติ ดีใจครับ แต่ พอดีได้xp ตัวถูกลิขสิทธิมาก็เลยจะลงวินโดวทับ
    แต่มันก็แจ้งออกมาตามภาพ ก็เลยคิดว่าแผ่นเสีย ลองดูเครื่องอื่นก็สามารถลงได้
    ลองเอาแผ่นเก่าที่ลงวินโดว์ตัวนี้ดูก็ลงไม่ได้ ลงวิสต้าก็ลงไม่ได้
    ลงในดอส ก็ลงไม่ได้มันแจ้งว่าฮาร์ดดีสไม่ให้ฟอร์แมท งงมากเลยครับ

    ใครเคยมีปัญหาแบบนี้บ้าง

    ตอนแรกคิดว่าเป็นที่บอร์ดแต่Flsh เป็นเวอร์ชั่นใหม่กว่าแล้ว v.10 ก็ไม่หาย

    คิดว่าเป็นที่HDDหรือเปล่า หรือว่าเป็นที่เมนบอร์ดครับ รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    บางทีก็เป็นแบบนี้แหละครับ เพราะเอาoriginalไปทับตัวแก้ ทำให้มานเอ๋อๆ จริงๆแล้วควรformatไปเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    กันดั้มเท่หวะ....เหอะๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    แฮ่ะๆไปถ่ายในพาราก้อนครับไม่มีปัญญาซื้อหรอกครับ กันดั้ม

    หาวิธีฟอร์แมทHDDก่อนครับ แต่กลัวว่าไงมันก็ลงไม่ได้หน่ะสิ เฮ๋อ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    format ไปโล้ด
    ไม่จำเป็นในเรื่องของไดร์เวอร์จริงๆก็ไม่ต้องลงทับหรอกครับ....

  6. #6
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    เรียบร้อยละครับ ได้แล้วปิดโอเวอร์คล๊อกลงได้เลย อิอิ ขอบคุณทุกท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •