overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: สอบถามเรื่อง mainboard ECS C51PVGM-M ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Talking สอบถามเรื่อง mainboard ECS C51PVGM-M ครับ

    คือผมจะหาบอร์ดให้กับ X2 3600+ ครับ โดยมีเงื่อนไขว่าต้องมี 2 IDE น่ะครับ
    เลยมาสะดุดที่บอร์ดตัวนี้ ECS C51PVGM-M ไม่ทราบเพื่อนๆว่ามันโอเคมั้ยครับ
    แล้วรุ่นนี้มันรองรับ Cool'n Quiet มั้ยครับ
    โดยบอร์ดมีสเป็คดังนี้
    940-VSL) ECS C51PVGM-M
    Model : C51PVGM-M (V1.0)
    CPU Socket AM2 AMD Athlon 64FX/ 64X2/ 64/ Sempron Processors
    Chipset North Bridge NVIDIA GeForce 6150LE
    South Bridge nForce 410
    System Bus 2000 MT/s
    Memory 2DDR II 800 Dual non-ECC Max. 16GB
    VGA Integrated GeForce 6 GPU
    shared memory : 256MB
    Expansion Slots
    1 x PCI Express x16
    1 x PCI Express x1
    2 x PCI
    Storage/RAID
    2 x ATA133 IDE connectors (support 4 x IDE devices)
    2 x Serial ATA 3Gb/s with RAID 0, 1, function
    Audio Realtek ALC883 8-channel audio CODEC
    Lan Realtek RTL8100C 10/100 Controller
    USB Max. 6 USB 2.0 ports
    Form Factor mATX 244mm x 244mm
    24-pin EATX Power connector
    4-pin ATX 12V power connectors
    รับประกันอายุการใช้งาน 3 ปี

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ดูจากลักษณะแล้วท่าจะไม่เวริคทางด้านโอเวอร์คล๊อกครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ลองหาการ์ดpciที่มีคอนโทรลเลอideมาต่อดิ ผมว่าได้แน่(แต่ไม่เคยซื้อมาใช้ เคยเห็นเฉยๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้าผมไม่ OC คงจะพอใช้งานได้เนอะครับ เพราะกา์ร์ด PCI --> IDE ราคามันปาเข้าไปเป็นพันหรือเกือบพัน ม่ายไหวเอาเงินไปซื้อแรมดีก่า

  5. #5
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ผมมีประสบการณ์ไม่ค่อยดีกับ ยี่ห้อนี้น่ะ C มันอ่อน เจอไฟกระตุกบ่อยๆ ไหม้ง่าย แต่ไม่รู้ว่าปรับปรุงตรงส่วนนี้ไปรึยังนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช้หัวแปลง IDE>>Sata สิครับ จะสามารถแปลงไดร์ฟแบบ IDE ไปเป็น หัวเสียบ แบบ SATA ได้
    น่าจะได้นะ เคยเห็นร้านมันขาย 600 แต่หลายปีละ

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ผมใช้อยู่ก็ไม่มีปัญหานะครับ ลากไม่ขึ้นแต่ลดความเร็วได้นะครับ อิๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    ผมใช้อยู่ก็ไม่มีปัญหานะครับ ลากไม่ขึ้นแต่ลดความเร็วได้นะครับ อิๆๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •