overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: Gigabyte GF7600GS

  1. #1
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default Gigabyte GF7600GS

    http://forums.overclockzone.com/foru...lie_pirate.gif

    ผมมีGigabyte GF7600GS 256 mb 128 bit อยู่ตัวหนึ่งลงวินโดว์พอก๊อปปี้ไฟล์เสร็จรีสตาร์ท
    ไม่ขึ้นไม่รู้เป็นเพราะอะไรเปลี่ยนการ์ดใหม่ใช้ได้...เสียดายครับไม่ได้ทำอะไรเลยเสียซะงั้น
    มันสามารถซ่อมได้มั๊ยครับแนะนำด้วยถ้าซ่อมประมาณเท่าไหร่ไม่มีประกันครับhttp://forums.overclockzone.com/foru...ellie_sick.gif

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เมื่อก่อนใช้ได้ปกติมั้ยครับ ถ้าปกติคราวนี้ยังใช้ไดร์เวอร์ตัวเดิมมั้ยครับ หรือไดร์เวอร์ตัวใหม่
    Last edited by Gearhead; 21 Jun 2007 at 17:46:06.

  3. #3
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    มันไม่แสดงผลเลยครับเสียงไบออสก็ไม่เตือน...พอเปลี่ยนตัวใหม่ก็ใช้ได้
    คงเสียแน่ๆ....หรือยังไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    up

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Kyo View Post
    มันไม่แสดงผลเลยครับเสียงไบออสก็ไม่เตือน...พอเปลี่ยนตัวใหม่ก็ใช้ได้
    คงเสียแน่ๆ....หรือยังไงครับ
    สเปคใช้อะไรบ้างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    Athlon64 3200+
    Asus A8N-SLI
    Seagate SATAII 80*2
    RAM Kingmax400 512*4
    ขอบคุณครับท่านที่ช่วย...เอาให้ถึงที่สุดนะครับ...THANKS

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ก่อนหน้านีใช้ได้ปกติมั้ยครับ มันผิดปกติหลังจากท่านในไปเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างครับ หรือเพิ่งซื้อมา แล้วก็เป็นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    ตอนลงวินโดมันก็ปกติครับพอโหลดไฟล์เสร็จมันจะรีสตาร์ทใช่มั๊ยครับตอนนี้แหละที่ไม่ขึ้นจออีกเลย

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองใช้ 94.24 ดูก่อนครับ Download

  10. #10
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    อยากรู้จังไปโหลด อะไรมา เอิ๊กๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    โหลดไฟล์ตอนลงวินโดว์ครับ...คิดเหมือนผมเลย

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมใส่แรมทีละแผงดูครับ อาจจะมีแผงได้แผงหนึ่งเสียครับ ท่านใส่ 4 แผงเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    พอ restart หน้าจอที่ให้กดเข้า bios ก็ไม่ขึ้นมาให้ดูเหรอครับ หรือตอนที่จะ boot เข้า windows แล้วดับไป

  14. #14
    OverclockZone Member Kyo's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    ตระกูลมิบุ

    Default

    ไม่ขึ้นเลยครับไม่โชว์โลโก้...Nothing happen...แต่HDD ยังทำงานนะครับ...
    เอาไปขว้างมะม่วงข้างบ้านมากินดีมั๊ยนี่....เซ็ง
    ..ที่ละแผงก็เหมือนเดิมครับ...

  15. #15
    OverclockZone Member mamuengnoi's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    อยู่ข้างอุโมงค์

    Default

    การ์ด pci x เหรอคับ มีที่เสียบไฟเพิ่มมะ ถ้าไม่มี ก็ลองถอดให้เหลือ HDD ตัวเดียว แล้วลองเปิดดู
    ถ้าไม่มีเสียงก็เอายางลบถูที่แรมแล้วใส่กดล็อกให้แน่น ตัวการ์ดใส่เข้าให้แน่น แต่ไม่ต้องหมุนน้อต
    ลองดู อาการพวกนี้จะเป็นที่การ์ด แน่น หรือหลวม sound bios จะไม่ร้องเพราะการ์ดเสียบปกติ
    ยังไงก็ลองดูนะครับ โชคดีนะคับ

    แต่ถ้ามันเสียจริงผมขอเอามาลองดูอาการได้มะครับ เดี๋ยวใช้ยาวิเศษชุบชีวิต อุปกรณ์พิเศษดู
    อย่าเอาไม่เขวี้ยงมะม่วงเลย เดี๋ยวมันจะบินไปเสียบหัวคนอื่นเค้า

  16. #16
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mamuengnoi View Post
    การ์ด pci x เหรอคับ มีที่เสียบไฟเพิ่มมะ ถ้าไม่มี ก็ลองถอดให้เหลือ HDD ตัวเดียว แล้วลองเปิดดู
    ถ้าไม่มีเสียงก็เอายางลบถูที่แรมแล้วใส่กดล็อกให้แน่น ตัวการ์ดใส่เข้าให้แน่น แต่ไม่ต้องหมุนน้อต
    ลองดู อาการพวกนี้จะเป็นที่การ์ด แน่น หรือหลวม sound bios จะไม่ร้องเพราะการ์ดเสียบปกติ
    ยังไงก็ลองดูนะครับ โชคดีนะคับ

    แต่ถ้ามันเสียจริงผมขอเอามาลองดูอาการได้มะครับ เดี๋ยวใช้ยาวิเศษชุบชีวิต อุปกรณ์พิเศษดู
    อย่าเอาไม่เขวี้ยงมะม่วงเลย เดี๋ยวมันจะบินไปเสียบหัวคนอื่นเค้า
    7600GS ไม่ต้องเสียบไฟเพิ่มครับ

    ลองดูวิธีนี้ก่อนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •