overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไม Explore ถึงชอบเป็นอย่างนี้.. มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default ทำไม Explore ถึงชอบเป็นอย่างนี้.. มีรูป

    ครับ ตามรูปใครเคยเจอมั่งครับ Desktopขึ้นเต็มไปหมด มันสาเหตุอะไรครับ..

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เคยเป็นครับ
    โดนไวรัส ปาว นะ

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่เคยเป็นครับ
    โดนไวรัส ปาว นะ
    เดี๋ยวนี้มาหลายรูปแบบด้วยสิครับ ล่าสุดหนักๆที่เคยโดนก็ ^_^ Anti Anti Virus ^_^ แต่แก้และคับ

  4. #4
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ไม่รู้ซิว่าโดนหรือเปล่า NOD32ก็อัพตลอด ลงวินโดว์กี่ตัวๆ ก็เป็นงี้ตลอด เปลี่ยนแผ่นวินโดว์ไปก็หลายแผ่นแล้ว.. เจอมาเป็นปีแล้วครับ..
    Last edited by hornetpc719; 22 Jun 2007 at 19:16:04.

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โอ้โห...............
    ไม่เคยเจอแฮะ ครั้งแรกที่ได้พบได้เห็นนะเนี่ยะ เหอะๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    วันดีคืนดีนะ ไอ้โฟลเดอร์ฝั่งซ้ายที่มันมีเครื่องหมาย +อยู่ข้างหน้า เอาเมาส์ไปคลิ๊กที่เครื่องหมาย + มันจะไม่เลื่อนลงมาให้โชว์โฟลเดอร์ย่อยเลยสักตัวเดียว.. ต้องไปดับเบิ้ลคลิ๊กเอาฝั่งขวามือนู้น. เอ้อ.. แปลกดีอะ..


    ตามตัวอย่างรูปข้างบนผมว่าน่าจะเป็นปัญหาจากโปรแกรมบางตัวที่ผมต้องติดตั้งประจำเครื่อง เพราะไม่ว่าจะลงใหม่กี่ครั้งๆ เปลี่ยนแผ่นXP ก็หลายแผ่นหลายเวอร์ชั่นไปแล้ว.. เปลี่ยนบอร์ดใหม่เปลี่ยนอะไรๆใหม่หมดทุกอย่างหรือจะเปลี่ยนแค่บางอย่าง มันก็ยังมีมาให้เห็นอยู่บ่อย.. แต่ไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไหร่นี่ซิ ผมถึงจำผิดมันไม่ได้ซักที เอ้อ..กลุ้ม..
    Last edited by hornetpc719; 23 Jun 2007 at 12:26:39.

  7. #7
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ลองใช้ตัวนี้ดูคับ http://www.mwti.net/products/mwav/mwav.asp
    (รันได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องลบ Antivirus เดิม)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •