overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: E6600 กับ P5-B overclock ตั้งค่าอย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default E6600 กับ P5-B overclock ตั้งค่าอย่างไรครับ

    เป็นมือใหม่สำหรับเรื่องการ oc นะครับ อยากถามว่า
    ถ้าจะ oc มีหลักการตั้งค่าอย่างไรบ้างครับ
    ขอ ต.ย. การตั้งค่าที่ตั้งแล้วใช่ได้หน่อยครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    เปลี่ยน MB ใหม่ ถึงจะ Overclock ได้
    MB P5B OC ลากไม่ไป
    ที่ลากขึ้น DS3, P5B deluxe, DFI Dark

  3. #3
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by bigtees View Post
    เปลี่ยน MB ใหม่ ถึงจะ Overclock ได้
    MB P5B OC ลากไม่ไป
    ที่ลากขึ้น DS3, P5B deluxe, DFI Dark
    P5B ก็ลากได้นะครับอย่าดูถูก ยิ่งกับ E6600 ด้วยแล้ว ลากแค่ FSB 400 ก็แรงมากมายแล้วครับขอบอก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ไม่ต้องเปียนก็ใด้ครับ ผมดึ่งไปใด้ 3.8g แต่ร้อน นิดหน่อย
    ดูตามนี้ครับ
    http://www.techzonept.com/showthread.php?t=117405

  5. #5
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ..

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    P5B ก็ลากได้นะครับอย่าดูถูก ยิ่งกับ E6600 ด้วยแล้ว ลากแค่ FSB 400 ก็แรงมากมายแล้วครับขอบอก
    ของถูกแต่แอบแรงนะเนี้ย....

  6. #6
    OverclockZone Member ZERO-G's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2007
    Location
    CM

    Default

    Confirm อีกคนว่าลากได้ครับ ตอนนี้ลากอยู่ 3.2 แต่ของผม E4300 นะ ติดเรื่องความร้อนนิดหน่อยใส่ซิงค์ดีๆก็ช่วยได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •