overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 48

Thread: ในที่สุด ก้อทะลุ กำแพง 3Ghz แบบเสถียรเป็นหินกับ 3600+ ซักที

  1. #1
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default ในที่สุด ก้อทะลุ กำแพง 3Ghz แบบเสถียรเป็นหินกับ 3600+ ซักที

    ตอนนี้วิ่งอยู่ที่ 3.07 Ghz Test Orthos 12 ชม ผ่านแบบไม่ยากเย็น ^^

    นี่ผล pi คับ

  2. #2
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    เยี่ยมคับ....ขอคะแนนด้วยสิท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เอา คะแนนอายายอ่า ^^? เด๋วจาเทสให้งับ


    อันนี้ mem bandwidth

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    แรงกันจริงๆ

    ซื้อ Athlon X2 3600+ มาใช้ เหมือนได้ 6000+ มาเล่นกันซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ร้ายกาจหุหุ บอร์ดอะไรอ่ะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    DFI NF570SLI M2/G คับ

  7. #7
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมว่า DFI NF570SLI M2/G น่าจะไปได้ที่ 3.1 เรยนะครับ ลองดูๆ

  8. #8
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ทำได้ไงอ่ะ ปรับไรบ้างคับ
    บอกเล่ากันที

  9. #9
    OverclockZone Member sathit's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางประอิน จ.อยุธยา

    Default

    ทำได้ไงอ่ะ ปรับไรบ้างคับ
    บอกเล่ากันท
    ีบอร์ด ABIT KN9 SLI

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สงสัยผมต้องหาบอร์ดใหม่ 3600+ เหมือนกัน
    ตอนนี้รอ AM2+ ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by sathit View Post
    ทำได้ไงอ่ะ ปรับไรบ้างคับ
    บอกเล่ากันท
    ีบอร์ด ABIT KN9 SLI
    ขอข้อมูลบอร์ด ได้มั้ยคับ อยากเห็นเมนบอร์ดแรง

  12. #12
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมว่า DFI NF570SLI M2/G น่าจะไปได้ที่ 3.1 เรยนะครับ ลองดูๆ
    3.1 มัน orthos ไม่ผ่านอ่ะคับ อิอิ ลากสุดๆ แล้วได้ 3.347 แต่ทำอีเฮ็ดหยัง บ่ ได้เลย ^^"

    ผมปรับตามนี้อ่ะคับ

    CPU 1.6V
    Ram 2.3V 533Mhz 5-5-5-18-23 (ปรับหลวมๆ oc สะดวกดี ถ้าเข้าที่เข้าทาง ค่อยๆ ปรับใหม่ยังไม่สาย)
    FSB 323

    บางทีต้อง burn เครื่องไปซักพักอ่ะนะคับ อัดเอาๆ บางทีมันก้อ งอแง ^^"

  13. #13
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อืมเคย OC กันแล้วไปดูใน vista กันบ้างป่าวครับ
    มันมองไม่เห็นว่าเรา OC นะแต่มันเร็วขึ้น

  14. #14
    OverclockZone Member TogTag's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ^ จริงดิ หรือ vista มันอ่านรหัส chip เอาหว่า ??

  15. #15
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking

    Quote Originally Posted by sathit View Post
    ทำได้ไงอ่ะ ปรับไรบ้างคับ
    บอกเล่ากันทีบอร์ด ABIT KN9 SLI
    ผมขอจุ้นหน่อยนะคับ พอดีใช้บอร์ดเดียวกันเลยคันปาก

    ปรับ Cpu แบบที่1 9.5*316 แบบที่2 8.5*342 การปรับต้องค่อยๆนวดนะ
    อย่าหักโคมกระโดดมากเดี๊ยว จะตายซะก่อน นวดทีละ 10-20 ก็ได้ลองดู
    HT ใช้ X3 ส่วน แรมทดลงมาให้น้อยๆ หน่อย

    เรื่องไฟ CPU 1.6V ถ้าต่ำกว่านี้เทสหนักๆไม่ผ่านแน่นอน อาจจะได้ก็แค่คะแนนหลอกตัวเอง
    ด้าน ไฟแรมตัวใครตัวมันคับ อันนี้ไม่รู้ เพราะใช่ว่า
    สักแต่อัดไฟสูงๆ แรมบางตัวเจอไฟสูง ก็ลากไม่ได้เลยนะ เน่าไปเลย

    การอัดให้ไกลควรเผา CPU ก่อนเน่อ

  16. #16
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เทส3d ดูหน่อย

  17. #17
    กอฟ
    Guest

    Default

    DFI NF570SLI M2/G ตัวนี้ ราคาเท่าไรครับ ที่เซียร์ร้านไหนมีขายบ้างครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    แรงกันจิงๆ เลย ผมขอเอาบ้างคับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    สังสัยของเรา คงอีกนาน....กว่าจะได้แบบนี้ \''-''/

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    เห็นไฟที่ใช้กับ CPU แล้วสะท้านครับ

    ของผม 1.325 ที่ 2.82 ยังซัดไป 45-60 แล้วครับ จาก idle ถึง Full

    ถ้าปรับ 1.6 ไฟติดเหมือนมนุษย์ไฟใน Fantastic 4 แน่นอน

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •