overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: x1950 pro agp ใครใช้อยู่ ช่วยตอบทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default x1950 pro agp ใครใช้อยู่ ช่วยตอบทีครับ

    คือผม ใช้ตัวx1950 pro agp 512mb อ่ะครับ

    แต่พอ ผมเล่นเกม มัน ขึ้น dont send แล้วหลุด ตลอดเลย ไม่รุ้เป็นเพราะ อะไร เป็นทุกเกมครับ

    ช่วย ทีครับT^Tเล่นเกมไม่ได้ ทำงาน 3d ก็ไม่ได้

    driverผม ลงจาก แผ่น แล้วก็ลองจากweb แล้ว ก็เป็นอยู่ดี

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    PSU กี่วัตต์ เอย ยี่ห้อด้วยจ้า

  3. #3
    OverclockZone Member AcePilot's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    นั่นสิครับ ใช้ PSU อะไรครับ น่าจะไฟไม่พอ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอสเปคแบบละเอียดด้วยครับ
    ช่วย capture ที่มัน error ให้ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member patinya_w's Avatar
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    ผมว่าลองลงวินโดใหม่ดูนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ครับ ออ psu 600W ของTT ส่วยcaptureเดี๋ยวมาลง ครับ win ใช้ตัว ค่อนข้างเสถียร หาเองหมด ie 6 อยู่เลยครับ

    spec

    atlon 2800+ barton
    board NF7-s 2.0
    ram 1gb
    graphic card Radeon 1950 512 sapphire
    PSU 600 W TT [tough power]
    harddisk 2ตัว dvd rom 1
    การ์ด lanอีก 1 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    3d mark 06

    game loki



  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ได้ลองกับเกมอื่นอีกหรือยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ending's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ของเพื่อนผม สเปก
    p4 2.6
    pus 350w (กะว่าจาเปลี่ยน)
    ram 1 g
    hdd 80
    1950 pro ตัวเดวกะที่หัวข้อบอกยังเล่นได้อยู่เลย

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองปิด Notify ดูครับ ว่ามันมีปัญหาอะไรอีกรึเปล่า

    Control Panel --> System --> " Advanced " Tab --> Error Reporting

  11. #11
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ลองปิด แล้วครับ คราวนี้ หลุด ไม่ขึ้นอ่ะไรเลย หลุดออกมาหน้าจอ เลยครับ T^T


    Some1
    --------------------------------------------------------------------------------

    ได้ลองกับเกมอื่นอีกหรือยังครับ


    ลองกับเกม counter 1.6 ก็ยังเป็นครับ
    Last edited by hahaturnback; 25 Jun 2007 at 11:10:43.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลง driver รุ่นใหม่ๆ บ้างหรือยัง
    ลองหา windows ตัวอื่นมาลองหรือยัง
    ลองเอาไปใส่เครื่องอื่นดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ลองเอาไปเคลมดูซิครับ ให้เขาลองเทสดูว่ามันปกติหรือเปล่า.....

  14. #14
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ตอนนี้ กำลัง ลอง driver ใหม่อยู่ ถ้า ไม่ได้ เดี๋ยว ส่ง ไปเครมดูแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เห็น เล่น 1950pro แล้วอยากได้กะเขาบ้าง ตอนนี้เล่น 9200 อ่า อยากได้ ไม่รู้ว่าจะหาได้หรือเปล่าอ่าเนี่ย

  16. #16
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    น่าจะเปน วินโด้วว นา

    ผมเดาเอา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •