overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ปัญหาการ์ดจอที่ Hardware คนละค่าย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default ปัญหาการ์ดจอที่ Hardware คนละค่าย

    อยากถามว่า การ์ดจอ 6800 ULTRA เป็น slot agp ของ Apple นั้นสามารถใส่กับ slot agp บ้านๆ แบบของเราได้หรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    มันเป็น Ver3.0 หรือป่าว ถ้าใช่ก้ออด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ดูยังไงเหรอครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ เพราะ การ์ด 6800ultra ของ Apple มันยาวมากกก... ครับ
    แต่ถ้าไม่ใส้เคสก็ไม่มีปัญหาครับ ใส่ได้
    เดี๋ยวจะพยายามหารูปใหญ่ๆมาให้ดูครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default






  6. #6
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    สวัสดี ย้าวววววววววว ยาวววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว สินะ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ทำไมตรงที่เสียบลงสล็อต AGP มันดูแปลกๆอ่ะ ทั้งอันที่เอามาเทียบ ATi ขนาดธรรมดา และก็ตัว 6800 สันหลังยาวอันนี้

    เคยเห็นแต่บากร่องไว้กันพลาด แค่นิดหน่อย เป็นช่อง 1.5/3.3 แต่นั้นเอง

  8. #8
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เรียกว่า AGP pro

  9. #9
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    *** bios มันไม่เหมือนกันด้วย ต้องจับ flash ใหม่

    บางที เข้ากันไม่ได้ถึงระดับ hardware ต้องจับ hard mod

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เรียกว่า AGP pro
    ขอบคุณครับ ท่าน battlecruiser สำหรับข้อมูล ไม่ทราบมันใส่ได้ แล้วจะทำงานได้รึเปล่าครับ ขอความรู้หน่อยครับ ขอบคุณครับ

    ***รูปด้านล่าง ท่าน battlecruiser หามานะครับ แต่ลิงค์ไม่ขึ้นผมเลยอัพโหลดใหม่ครับ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    *** bios มันไม่เหมือนกันด้วย ต้องจับ flash ใหม่

    บางที เข้ากันไม่ได้ถึงระดับ hardware ต้องจับ hard mod
    ขอบคุณครับ ท่าน battlecruiser สำหรับข้อมูล

  12. #12
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถึงจะเป็น PCIE ใส่ด้วยกันได้ แต่ bios ก็ใช้ด้วยกันไม่ได้ ต้องลง firmware mac ver.


    เพราะฉะนั้น พวกซื้อ macpro แล้วจะเอา 8800 ไปใส่ ก็หมดหวัง(ไปนานแล้ว) ครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •