overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: shutdown แล้วเครื่องไม่ดับคับ

  1. #1
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default shutdown แล้วเครื่องไม่ดับคับ

    มันค้างตรง windows is shuting down อ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อาจจะต้องลงวินโดว์ใหม่ครับ

    แต่ถ้าขี้เกียจลงใหม่ก็..................

    ลองเอาของเล่นของผมไปเล่นสิครับ

    โปรแกรมที่ปิด Windows เร็วมาก คลิกเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ลงโปรแกรมเยอะรึเปล่าเครื่องที่ร้าผมก็เป็น ปิดนาน ค้างเหมือนเพราะลงโปรแกรมเยอะและโหลดบิตด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    อาจจะต้องลงวินโดว์ใหม่ครับ

    แต่ถ้าขี้เกียจลงใหม่ก็..................

    ลองเอาของเล่นของผมไปเล่นสิครับ

    โปรแกรมที่ปิด Windows เร็วมาก คลิกเลยครับ
    ไวไปมั้งท่าน ผมเคยให้อยู่ ดับเบิ้ลคลิกแล้วเครื่องดับเลย

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเปิด AutoEndtask ดูเน้อ ช่วยจัดการเรื่องโปรแกรมที่มันค้างแล้วปิดตัวไม่ลงได้บ้าง....

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไวไปมั้งท่าน ผมเคยให้อยู่ ดับเบิ้ลคลิกแล้วเครื่องดับเลย
    ไวดีครับ ผมใช้มานานแล้ว คอมไม่พังหรอกครับ
    มันก็ปิดระบบอะไรนิดหน่อย แล้วก็ดับ แต่มันคงไม่ Save อะไรให้นะ เพราะมันไวมาก

  7. #7
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองเปิด AutoEndtask ดูเน้อ ช่วยจัดการเรื่องโปรแกรมที่มันค้างแล้วปิดตัวไม่ลงได้บ้าง....
    อ่า ช่วยบอกวิธีหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member beboie's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2011
    Location
    BANGKOK

    Default

    วิธีนี้หายชัวร์ครับ..ลองดูตาม Link ด้านล่างครับ..(^_^)

    http://www.blogbridbrid.com/archives/197#comment-1034

  9. #9
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    เป็นเพมือนกันเลยครับ

    พึ่งลงวินโดว์ใหม่ XP profess แท้

    MB: 880GMH-U3S3
    Hdd Seagate 500g sata3 ลองเสียบทั้งช่องซาต้า3และ2ก็เหมือนเดิม

    คัยพอมีวิธีแก้บ้างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ถ้าลงวินใหม่แล้วไม่หาย แฟรชไบออสโล๊ด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •