overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบวิธีเซ็ท AGP หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007

    Default อยากทราบวิธีเซ็ท AGP หน่อยครับ

    จะทำยังไงให้มันออนครับ ผมเซ็ทที่ไบออส เป็น agp on แล้วนะครับ

    อันนี้ภาพจาก cpu-z

    dxdiag อันล่างสุดไม่ขึ้น...

    CCC

    smart gart เซ็ทเป็น on แล้วรีเทสท์ รีสตาร์ทเครื่องก็กลับมาเป็นแบบนี้อยู่ดีครับ

    รบกวนผู้รู้ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลงไดร์เวอร์ ชิปเซ็ตยังครับ ชื่อ 4 in 1 (ชื่อประมาณนี้ครับ)

  3. #3
    OverclockZone Member UpperCut_0427's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    ลองลง Driver ใหม่ดูคับท่าน
    เคยเป็นเหมือนกัน..หรือลองเข้า http://www.ngohq.com/home.php?page=F...&dwn_cat_id=14 มี Driver ให้โหลดเมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    desktop อลังการดีจัง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ตอบคุณหัวเกียร์ 4in1 ลงไปแล้วมีปัญหาเล่นเกม 3D ไม่ได้เยอะมากครับ ตอนนี้เลยลง Hyperion อยู่ โหลดจากเว็บของ VIA ก็เจอแต่ Hyperion ครับ ตัว 4in1 บอกว่าชิปเซ็ทเมนบอร์ดผมไม่รองรับ KT400

    ส่วนของคุรเสยปลายคาง ขอลองดูก่อนนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    เพิ่มเติมครับ ลองโหลด 4n1 จากเว็บ ASUS มาแล้ว มันขึ้นแล้วครับ คาดว่า 4in1 ตัวที่แถมมาให้มันเน่าเกินเลยไม่ขึ้น แต่ใน dxdiag AGP Texture Accelaration ยังไม่ขึ้นจะให้มันขึ้นทำอย่างไรครับ?

    ขอบคุณคุณหัวเกียร์และคุณเสยปลายคางมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •