overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: Clock Athlon64 X2 3000 (940)คู่กับบอร์ดอะไรแจ่มที่สุดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default Clock Athlon64 X2 3000 (940)คู่กับบอร์ดอะไรแจ่มที่สุดครับ

    Athlon64 3000 (940)คู่กับบอร์ดและแรม อะไรแจ่มที่สุดครับ(ไม่แพงด้วยนะครับ)
    ทีแรกว่าจะซื้อX2 แต่คำนวนดูแล้วไม่น่าจะคุ้มเพราะจะเอามาเพิ่มในร้านเกมส์
    เลยเปลี่ยนใจมา CLock Athlon64 3000 (940) ดีกว่า
    ยังรบกวนขอคำแนะนำจากเซียนทั้งหลายด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ

    ขอโทษครับ พิมพิด ง่ะ

    ขอแก้ เป็น Athlon64 3000 (940) ครับ ม่ายช่ายX2 นะคร้าบบบบบ
    Last edited by owen007; 16 Oct 2006 at 15:23:04.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็งงอยู่ดีครับ ตกลง เอา athorn 64 3000+ AM2 หรือ x2 ครับ คำถามมันงงๆ นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member melodynaa's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    ถ้าเน้นถูก+คุ้ม ก็ as rock เลยคับ รุ่นที่เปน micro atx กาดจอออนบอร์ด เล่นเกมออนไรได้แทบทุกเกมคับ แต่อยากเล่งหนักๆก็ซื้อ กาดจอมาใส่คับ รองรับ pciX and duo ram คับ ใช้ชิบ
    NF6001

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาอันนี้ไปดูแล้วกันครับ ทุกรุ่นของ am2

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    คุณ wikorn ครับ
    รบกวนช่วยแนะนำละเอียดๆหน่อยนะครับ
    ใช้คู่กับบอร์ดและแรมอะไรดี
    และต้องClock ยังไงบ้าง
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วตกลงเอาตัวใหนละครับ
    หรือเอางี้ มีตัง เท่าไร และในงบนั้นอยากได้อะไรบ้าง แล้วเอาเครื่องไปใช้งานด้านใหนครับ

  7. #7
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    CPU Athlon64 (940) 3000+หรือ3200+
    MB ไม่เกิน 3500
    แรม 512

    รบกวนด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เพราะจะเอามาเพิ่มในร้านเกมส์
    ผมลืมไป ครับ ร้นเกมส์ นะ
    CPU SEMPRON 2800+ ครับพอแล้วครับ 1700ได้มั้ง ราคามันอยู๋ที่ว่าซื้อที่ใหนนะ
    บอร์ด ASROCK AM2NF6-VSTA ครับ
    แรม ถ้าเอาแค่ 512 ให้ใช้ เป็น 256x2 ครับ IPQ หรือ ROX ก็ได้ ไม่แพงครับ DDR 533 ก็พอ
    แต่ถ้าเป็นร้านเกมส์เน้น ๆ ให้ใช้แรมมากหน่อย 1G หรือ การ์ดจอดีหน่อยครับ GF7300GT ก็ได้ครับ

  9. #9
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    จริงๆแล้วชุดก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ ปลายปีก่อน ผมก็เปลี่ยนมาเป็น
    Sempron64 2500+ Asus K8n
    แต่ก็ยังมีอีกบางเครื่องที่ยังไม่ได้เปลี่ยน ยังเป็น Duron อยู่เลยซึ่งก็คือเครื่องที่มาถามวันนี้นะครับ
    มาดูแรกๆเห็นคน ใช้ Athlon64 กันเยอะก็เลยอยากจะลองนะครับ
    แต่ตอนนี้กลับมาใช้ Sempron64 ดีกว่า ประหยัดดีครับ

    งั้นตอนนี้ก็รบกวนถามเกี่ยวกับ Sempron64 หน่อยนะครับว่า Sempron64 SOCKET 754 กับ SOCKET 940 ต่างกันยังไงบ้างครับ

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แต่ แรม DDR 2 ครับ กับบอร์ด DDR2 ที่มีฟั่งชั้นมากขึ้นนิดหน่อยครับ แต่ราคามันไม่หนีกันมากแต่หลักร้อยเอง AM2 เลยก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ตอนนี้จับทิศได้แล้วครับ เอา SEMPRON 2800+นี่แหล่ะ
    ตกลงคู่กับASROCK AM2NF6-VSTA ดีที่สุดหรือยังครับ เพิ่มอีกนิดแล้วไปใช้ Asus จะClock ได้ดีกว่าไหมครับ (ชอบ Asus เล็กน้อยน่ะครับ)
    ถ้าฟันธงจับคู่ให้ได้แล้ว
    รบกวนบอกวิธีการ overclock ให้ด้วยนะครับ ว่าต้องตั้งค่าอะไรเท่าไหร่บ้าง
    ขอบคุณครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไอ้ ASUS ที่จะเพิ่มนิดหน่อยนี่ M2N-MV ปะ ถ้าใช้ละก็ ตัวนี้ฮืดจับถ้าจะ OC ครับ ไฟ CPU ก็เพิ่มไม่ได้ HTT ก็ ไม่รู้ลงอย่างไร ปรับ ไม่ค่อยละเอียดนะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    รบกวนบอกการตั้งค่าต่างๆให้หน่อยได้ไหมครับว่าต้องตั้งเท่าไหร่บ้าง
    CPU SEMPRON 2800+
    บอร์ด ASROCK AM2NF6-VSTA

    ขอบคุณครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยังไม่เคยลองครับ ดูในเวปซิครับ มีคนเอาชุดนี้ลากแล้ว ได้ไกลพอสมควรเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •