overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: แรม Simmtronics ชิบ D9

  1. #1
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default แรม Simmtronics ชิบ D9

    เมื่อวานซืนไปซื้อแรมมาของ Simmtronics 1g/667 ล๊อตใหม่ที่พันทิพย์ ชั้น3
    (เห็นแบบนี้เฉพาะ 1G/667 นะครับ) ลองส่องๆดู ูตามคัมภีร์ของ Vmodtech แล้วตรงเป๊ะๆ ผมไม่ชำนาญเรื่องนี้ แต่ดูแล้วน่าจะเป็น ไมครอน D9 ถ้าไม่ใช่ก้อขออภัยเพราะว่าสกรีนเป็นชื่อ simmtronics เลยดูยาก แต่ลองลากดูแล้วได้พอสมควรเสียดายที่บอร์ดผม ปรับไฟเลี้ยงไม่ได้
    ทำให้ไม่รู้ประสิทธิภาพของแรมล๊อตนี้ เพื่อนๆคนไหนที่เป็นเซียนๆด้านแรมลองไปส่องดูครับ
    เผื่อจะได้แรมเทพในราคาถูกๆ

  2. #2
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ถ้าใช่หรือไม่ใช่ยังไงก้อบอกผมด้วยนะครับ อยากรู้เหมือนกันว่าเป็น ไมครอน จิงไหม อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน



    แรมแขกถูกและดีหรือเปล่า???

  4. #4
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ช่วงนี้กะลังศึกษาเรื่องชิบแรม อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ไอ้แรมตัวนี้แหละทำให้ผมเสียใจ ที่ซื้อkingtonมาใช้-*-

  6. #6
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ถ้าซื้อมาแล้วลากได้ 1000 ผมขอซื้อต่อราคามือ1เลยนะท่าน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Simmtronics คงไม่ไช่ Micron อะครับเพราะมันเป็นแรมปลอม

  8. #8
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    แรมตัวนี้ ไม่รู้ชิบไรเหมือนกัน
    แต่ผมใช้ Alive ปรับ ultra high ยังได้ 900 นะคับ
    Last edited by benzmore; 27 Jun 2007 at 23:34:18.

  9. #9
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    แรมตัวนี้มันแรงนะท่าน ไม่ใช่ของปลอม แรมยอดเยี๋ยมโลก 4 ปีซ้อน

  10. #10
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ไม่ใช่แรมปลอมหรอกครับ แต่ช่วงนี้อาจจะนำชิบของเจ้าอื่นมาใช้ แล้วสกรีนยี่ห้อตัวเองลงไป
    เพราะก่อนหน้านี้ simm ใช้ชิบ ฮุนได ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ไม่ปลอมหรอกท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    หุหุ D9

  13. #13
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ไม่รูปให้ดูหรอคับ ^^''a ซื้อมาเท่าไหร่หรอคับ

  14. #14
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    แรงไงก็เล่าสู่กันฟังละกัน

  15. #15
    OverclockZone Member ayucawaii's Avatar
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    ชิพ espida จำไม่ได้ว่าดูหนังสือ หรือ เน็ต มาจ๊ะ
    ของแรงราคาถูกแนะนำครับ ไหม้เคลมได้ด้วยนะจ๊ะ

  16. #16
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    D9 หรือไม่ D9 ก็ลองลากเอาเลยสิครับ เพื่อน ๆจะได้ไปสอยกัน

  17. #17
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ต้องขออภัยทุกท่านผมลองได้แค่วันเดียวเลยไม่ได้เซฟรูปไว้อะครับ ต้องเอาไปเปลี่ยน เป็น คอแซ เพราะว่าเอามา Dual แล้วมัน เอ๋อ น่ะ บอร์ดไฟมะถึง
    แต่แผงเดียวลองอัดได้สุดๆที่บอร์ดจ่ายไฟได้ Utra High ได้แค่ 920 ที่5-5-5-16 2T ครับ พอใส่ 2แผง จบครับได้สุดๆแค่ 850 ที่5-5-5-15 2T แต่เล่นเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง เลยเอาไปเปลี่ยน -*- มะรู้ เป็นที่Supply ด้วยหรือเปล่าเก่ามากแระ
    ถือว่าดีมากแล้วครับ แรมราคาถูก แค่ 1250

  18. #18
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ต้องขออภัยทุกท่านผมลองได้แค่วันเดียวเลยไม่ได้เซฟรูปไว้อะครับ ต้องเอาไปเปลี่ยน เป็น คอแซ เพราะว่าเอามา Dual แล้วมัน เอ๋อ น่ะ บอร์ดไฟมะถึง
    แต่แผงเดียวลองอัดได้สุดๆที่บอร์ดจ่ายไฟได้ Utra High ได้แค่ 920 ที่5-5-5-16 2T ครับ พอใส่ 2แผง จบครับได้สุดๆแค่ 850 ที่5-5-5-16 2T แต่เล่นเปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง เลยเอาไปเปลี่ยน -*- มะรู้ เป็นที่Supply ด้วยหรือเปล่าเก่ามากแระ
    ถือว่าดีมากแล้วครับ แรมราคาถูก แค่ 1250

  19. #19
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    กดที ไป2อันเรยแฮะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •