overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: เกี่ยวกับ Galaxy 7900GS เข้ามาดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member freeze's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default เกี่ยวกับ Galaxy 7900GS เข้ามาดูทีครับ

    คือคอมผม สเปค
    CPU: Intel Pentium 4 3.0G 775
    Ram: Corsair 1GB 667 *2
    M/B: GigabyteP965 DS3
    VGA: Super Galaxy 7900GS DDR3 600/1600 1.2Samsung
    PSU Enermax 460W

    ได้ผลคะแนน 3DMARKO5 6925
    นี่ปกติมั้ยครับ ผมไม่ได้ OC เลยนะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    แรงครับ ปกติ จ๊ะ 05 ได้ 6925 นะ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเทส 06 หน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    แรงกว่าปรกติ อิ อิ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลองเทส 06 หน่อยครับ
    06 น่าจะได้ 4000 นิดๆ มั้ง (เดาเอา)
    ที่น้อยกว่าคนอื่น คงเป็นเพราะ CPU มันแรงน้อยไปหน่อย นะ
    เดิมๆ ก็ลื่นแล้วละครับ ใช้พอเพียง เกมส์จริงๆ 256bit ได้เปรียบ (ยกเว้น CARBON 555+ )

  6. #6
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    แปลกครับ . . คะแนนน้อยไปอะ ของผม 05 นี่หมื่นต้นๆอะครับ
    Last edited by Cesc; 27 Jun 2007 at 19:54:05.

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...SLI/index3.htm

    ลองดู 06 ก็ได้ครับ ดูง่ายกว่าครับ ไม่ยุ่งกับ CPU มากนักครับ

  8. #8
    OverclockZone Member freeze's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ตอน เทส ครั้งแรก นี่จะได้ fps สูงมาก หมดไป3ฉาก มันวนกลับมาฉากเก่าอ่าครับ
    คราวนี้ละ กระตุกสุดๆ fps ได้แค่ประมาน2-3 อ่ะครับ งงว่ามันทำอะไร

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by freeze View Post
    ตอน เทส ครั้งแรก นี่จะได้ fps สูงมาก หมดไป3ฉาก มันวนกลับมาฉากเก่าอ่าครับ
    คราวนี้ละ กระตุกสุดๆ fps ได้แค่ประมาน2-3 อ่ะครับ งงว่ามันทำอะไร
    555 + มันเทส CPU อะดิ ฉาก 3-4 นะ
    ไม่รู้คะแนน CPU Score จะถึง 800 อะปาว นะ หิหิหิ ( P4 3.0 นะ )




  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CPU อะรายยย...เนี๊ยะแรงจริงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member freeze's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    มันจะเป็นเพราะ ผม ไม่ได้ set ค่า bios รึเปล่าครับ พอดีพึ่งประกอบใหม่เลยอ่าครับ
    อยากรู้ว่าจากสเปคแบบนี้ ต้องปรับ bios ตรงไหนเป็นพิเศษรึเปล่าอ่าครับ เพราะผม
    ใช้ Load Optimized Defaults อ่าครับ
    CPU: Intel Pentium 4 3.0G 775
    Ram: Corsair 1GB 667 *2
    M/B: GigabyteP965 DS3
    VGA: Super Galaxy 7900GS DDR3 600/1600 1.2Samsung
    PSU Enermax 460W

    ชี้แนะด้วยครับ

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by freeze View Post
    มันจะเป็นเพราะ ผม ไม่ได้ set ค่า bios รึเปล่าครับ พอดีพึ่งประกอบใหม่เลยอ่าครับ
    อยากรู้ว่าจากสเปคแบบนี้ ต้องปรับ bios ตรงไหนเป็นพิเศษรึเปล่าอ่าครับ เพราะผม
    ใช้ Load Optimized Defaults อ่าครับ
    CPU: Intel Pentium 4 3.0G 775
    Ram: Corsair 1GB 667 *2
    M/B: GigabyteP965 DS3
    VGA: Super Galaxy 7900GS DDR3 600/1600 1.2Samsung
    PSU Enermax 460W

    ชี้แนะด้วยครับ
    ก็มีส่วนนะครับ ถ้าระบบแรงขึ้น ก็สามารถรีดความสามารถของการ์ดออกมาได้มากขึ้นครับ ถ้าจะทำจริงๆ ก็ค่อยๆศึกษาไปครับ

  13. #13
    OverclockZone Member freeze's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ครับผม แล้ว สเปคแบบผมนี่ ปรับค่า CPU Host Clock Control เพิ่มได้มั้ยครับ เพิ่มด้ถึงประมาณเท่าไหร่ ตอนนี้มันอยู่ที
    200 อ่ะครับ
    แล้วก็ ความร้อน CPU ไม่ควรเกินเท่าไหร่ครับ
    Last edited by freeze; 28 Jun 2007 at 08:56:28.

  14. #14
    pakaho
    Guest

    Default

    เปลี่ยน CPU เป็น CORE 2 แล้วจาประทับจาย

  15. #15
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    ผิดปรกติแล้วท่าน ของผมตอนที่clock 600/1600 เหมือนกัน 05 ได้ 10400 อะ

  16. #16
    OverclockZone Member freeze's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    จากสเปคผม คงเป็น เพราะ CPU: Pentium 4 3.0 นี่ใช่มั้ยครับ
    แนะนำรุ่นไรดีครับ ถ้างั้น มันแรงกว่ากันเยอะเลยเหรอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ก็ว่าครับ 6000 กว่า ๆ นี้มันคะแนน 06 เลยนะครับนั้น 05 ยังไงก็ต้องแตะหมื่นครับ ไม่ก็เฉียด ๆ

  18. #18
    OverclockZone Member freeze's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    งง ครับ ผม ลาก จาก 600/1600 ไปเป็น 684/1852 แล้วเช็ค 3dmark05 ได้6500
    แต่ก่อนลาก ได้ 6900 เลยลดกลับไปเป็น 600/1600 แล้วเช็คอีกที ก็ได้ 6900
    ทำไม O/C แล้วคะแนนน้อยลงอ่าครับ งงมากเลย

  19. #19
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันอาจจะร้อนจัดจนคะแนนลดก็เป็นไปได้ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member pichetg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ok get



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •