overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เครียดๆๆๆๆ เพิ่งซื้อ การ์ดจอมาแต่

  1. #1
    ช่วยด้วย...
    Guest

    Wink เครียดๆๆๆๆ เพิ่งซื้อ การ์ดจอมาแต่

    คือผมเพิ่งซื้อ galaxy geforce7600gs แบบ ddr3 มาครับ
    ปรากฏว่า พอเสียบลงไปเสร็จเปิดเครื่อง พอบูทมา
    จนมีcursor ขึ้น แต่จอดำหมดน่ะครับ มันก็ค้าง
    ผมจึงคิดว่าpsu ไม่พอ เลยกลับไปซื้อมาใหม่อีกที
    แบบ400w tsunami ทั้งเครื่องมีแค่ cd-rw, hdd 1 ตัว เอง
    แรม 2 ตัว
    ปรากฏว่ายังไม่ได้อยู่ เลยลองเปลี่ยนการ์ดอันเก่า eax300
    ปรากฏว่ายังใช้ได้ เลยงงเลยครับ ต้องทำไงบ้าง
    ใครรู้วิธีแก้บอกที่ครับ ผมขอร้อง
    spec เครื่อง
    board: asus p5gd1pro
    ram 512+256
    hdd 1 ตัว 80g
    psu 400w tsunami
    p4 3.0ghz
    รบกวนใครก็ได้ที่แก้เป็นadd ผมที
    methe_s@hotmail.com ขอบคุณครับ T_T

  2. #2
    จขกท
    Guest

    Default

    หรือว่ารุ่นนี้ต้องเสียบไฟที่การ์ดจอเพิ่มป่าวครับ แล้วเสียบช่องไหน
    แง้ๆ ใครแก้ได้ช่วยทีครับ T_T

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    7600 GS ไม่มีช่องเสียบเพิ่มนะครับบ

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เอาการ์ดไปเคลมเลยครับ 7600GS ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มนะคับ

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ลองเอาไปใส่กับเครื่องอื่นดูนะครับ ถ้าอาการเดียวกันแปลว่าเป็นที่ตัวการ์ดครับ นำไปเครมโลดครับ เปลี่ยนตัวใหม่เลยครับ ซื้อยังไม่ถึง 7 วันครับ

  6. #6
    จขกท
    Guest

    Default

    ของผมเป็นรุ่นจั้มเปอร์อ่ะครับ
    เห็นในพันทิพบอกว่ามีวิธีแก้
    แต่ไม่เห็นบอก ใครรู้บอกทีครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •