overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหากับ BF2 ครับ เล่นบน notebook ลื่นไหล แต่บน desktop กระตุกตลอด

  1. #1
    OverclockZone Member Ontjung's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default มีปัญหากับ BF2 ครับ เล่นบน notebook ลื่นไหล แต่บน desktop กระตุกตลอด

    desktop เป็น Barton 2600+
    1 GB RAM
    7600GS DDR3
    Soundblaster live 5.1
    Drive C เหลือที่ว่าง 2.5 GB

    notebook เป็น Acer Aspire 5500
    Intel 745
    1GB RAM
    Ati X700 64 MB

    เป็นที่ Soundblaster หรือเปล่าครับ สังเกตหลายหนแล้วว่า ถึงตอนที่ต้องมีเสียงออกมา
    HD LED จะเป็นสีแดง..แต่มัีนก็แดงนานมากจนเกมมันหยุดเป็นหลายวิเลย

    แต่บางครั้งเกมก็หยุดตอนไม่มีเสียงเช่นกันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    การืดจอocมากไปรึป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    การ์ดเสียงต่อไปนี้ไม่รองรับตัวเรนเดอร์ฮาร์ดแวร์เสียง:

    Acoustic Edge
    ALC861 Audio
    ALC882 HDA Audio
    Cadenza (Intel 845)
    Canyon 3D-2
    Creative Labs SB Audigy 2 NX
    Creative Labs SB Audigy LS
    Creative Labs SB Extigy
    Creative Labs SB Live 24-bit
    Creative Labs SB MP3+USB
    Creative Labs SB PCI 512
    Diamond XtremeSound 7.1
    DIGIFIRE 7.1
    ESS Canyon 3D-2
    Game Theater XP 7.1
    Gamesurround Fortissimo III 7.1
    Gamesurround Muse 5.1 DVD
    Gamesurround Muse LT
    Gamesurround Muse XL
    HiTec Digital Audio X Mystique 7.1 Gold
    IOMagic Storm Surge
    Philips Acoustic Edge
    Realtek ALC861 audio
    Realtek ALC850 audio
    SB Live 24-bit
    Soundmax 3
    Soundmax 4
    Soundmax ADI AD1980 CODEC
    Soundmax Cadenza (Intel 850)
    Soundmax Cadenza (Intel 845)
    Storm Surge
    Turtle Beach Montego DDL
    Turtle Beach Santa Cruz
    XtremeSound 7.1

    ไม่มีในลิสก็ไม่น่าเกี่ยวมั้ง เปิดAA AFที่ไดร์ฟเวอร์ไว้รึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ontjung's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ที่ช่วยตอบ
    ผมปิดตัวทำภาพละเอียดทุกอย่างแล้ว สงสัยจะเป็นการ์ดเสียง

    แต่ผมก็ตั้งใช้ software ในการเรนเดอร์เสียงแล้วอ่ะ มันยังกระตุกอยู่เลย
    กระตุกเพราะ HDD ทำงานนี่แหละครับ คงไม่ใช่การ์ดจอ OC มากหรอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Ontjung's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    อืมม พอกำจัดไวรัส ibm0005.dll ไปแล้ว ลื่นไหลครับผม
    ขอบพระคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Barton 2600+

    ไม่ใจครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •