overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: 3600+ 65nm ดูยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Red face 3600+ 65nm ดูยังไงครับ

    รบกวนนะครับ กันโดนหลอกครับ .....นอกกล่องเค้าดูกันยังไงอ่ะครับ......เลขตรงไหนครับ....ถ้ามีรูป ช่วยลงให้ดูหน่อยนะคร้าบบบบบบ........ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ดูข้างกล่องนะครับที่มีเขียนว่า 1900MHz ฉลากเขียวๆ ครับ ถ้าเป็น 2000MHzนั้นคือ90nm ครับ
    ตัว cpu แถวที่2 รหัส3ตัวท้าย จะเป็น5DD

  3. #3
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ผมซื้อร้าน JIB ที่เซีย ผมบอกเค้าเลยเอา 65 nm ถ้าไม่ใช่ผมเอากลับมาเปลี่ยน เค้าออกใบเสร็จมาก็เป็น 65 nm ครับ พอกลับมาบ้าน อ้าว ที่ไหนได้

  4. #4
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ก็ 65 nm จริงๆ ด้วย อิอิ ตอนนี้เลย เบาๆที่ @2.4

  5. #5
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    บางที่เค้าโละสต๊อกอาจเอาตัว 90nm ให้ก้อได้นะครับ

  6. #6
    ช่วยตอบ
    Guest

    Default

    Cache L2 512KB+512KB (ไม่ใช่ 256+256) และ รหัส 5DD ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ผมกลับมาเชค ก็ 65 ครับ แต่ก่อนซื้อผมจิกที่ร้านบอกถ้าเชคแล้ว 90 ผมเอามาคืน
    ร้านเค้าบอก 65 แน่นอน ฟันธง

  8. #8
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ADO3600DDBOX หาโค้ดนี้ให้เจอละกันครับ มันอยู่บนกล่องแหละ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    จะมีป้ายเล็กๆ แปะอยู่ จะบอก ว่ากี่ MHZ ถ้าเป็น 65 จะบอกว่า 1900 MHZ Cache 640+640
    ถ้า 90 จะเป็น 2000 MHZ Cache 384+384 ครับท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    กระทู้ดีมีสาระ โอ๊ว ขอบพระคุณ มากคับ ( แล้วพวก 3600+ ขึ้นไปมี 65nm รึป่าวคับไม่เห็นเค้าพูดกันเลย )

  11. #11
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    มีถึง 5200+ ครับ โค้ดแบบเดียวกะที่ผมบอก กรณี ที่ซื้อแบบ Box นะครับ เป็น ADO3600DDBOX-ADO5200DDBOX เปลี่ยนแค่ตัวเลขตรงกลางที่เป็นรุ่นเท่านั้นเอง โค้ดที่ว่านี้อยู่บนกล่องนะครับ ถ้าสอดไส้ นี่ก็ผมไม่รู้นะ

  12. #12
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ตอนนี้เป็น 65nm หมดทั้ง 2 รุ่นเลยครับ (และทุกความเร็ว) จะต่างกันตรงรหัส
    CU จะมีความเร็ว 2 Ghz Cache 384+384
    DD จะมีความเร็ว 1.9 Ghz Cache 640+640
    Last edited by microsoft™; 30 Jun 2007 at 01:15:48.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    อย่างงี้ไม่โดนหลอกแน่นอนและ........ขอบคุณคร้าบบบบบบบบบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •