overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ผมไปซื้อx1950pro ต่อแล้วจอไม่ขึ้นทำไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default ผมไปซื้อx1950pro ต่อแล้วจอไม่ขึ้นทำไงคับ

    คือผมต่อแล้ว เปิดเครื่องเปิดสวิตซ์มอนิเตอร์แต่มอนิเตอร์ไม่ขึ้นอ่าคับติดแต่ไฟเขียวๆ แต่เครื่องคอมก็รับได้ปกตินะไม่มีเสียงเตือน พัดลมการ์ดจอก็หมุน ทำไงดีคับ เอาอันเก่าa9250มาใส่ก็เข้าได้ แล้วตรงการ์ดx1950proด้านท้ายมีรูใส่ปลั้ก2รู ต้องต่อใหมคับ ทำไม่เป็น งง-*-

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    เกี่ยวกับPSUหรือป่าวคับ คอมผม350วัต แต่ข้างกล่องบอกว่า450วัต

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต้องเสียบไฟเลี้ยงเพิ่มด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ไฟเลี้ยง เอาตรงไหนเอาเสียบคับ แล้วเสียบเข้าตรงรู2รูสี่เหลี่ยมขาวๆใช่ไหมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    350watt ยิ่งโนเนม น่าจะไม่พอน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ต้องเอาสายจากPSUมาเสียบทั้ง2รูเลยใช่ไหมคับ แล้วก็PSUต้องไปเปลี่ยนเป็น450วัตด้วยใช่ไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองดูก่อนครับ ว่ามันบูตได้หรือไม่ ถ้าบูตได้ เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไรก็ใช้ได้ครับ ส่วนเสียบสายไฟเลี้ยงเพิ่มอันนี้ต้องเสียบน่ะครับ ไม่เสียบเปิดไม่ติดครับ( ผมลองแล้วคับ ลืมเสียบ อิอิ )

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Noel View Post
    ต้องเอาสายจากPSUมาเสียบทั้ง2รูเลยใช่ไหมคับ แล้วก็PSUต้องไปเปลี่ยนเป็น450วัตด้วยใช่ไหมคับ
    ใช่ครับ ส่วน psu นี่ลองใช้ตัวนี้ไปก่อนก็ได้ครับ ถ้าเล่นเกมแล้วมันไม่ดับก็ ok ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    350 W. ไม่พองับ

    ต้องเสียบไฟเลี้ยง(ต้อย) ด้วยนะงับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณพี่ๆทุกคนนเลยคับ ผมขอบคุณมากจากใจจริง

    พรุ่งนี้จะไปซื้อพาวเวอร์ซัพพายตัวใหม่ดีกว่าคับ ตัวเก่ามีสายเสียบว่างอยู่แค่1สายเอง ต้องเสียบ2อันถึงจะได้ถูกไหมคับ^^

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ซื้อมากะเล่นจีอีนะเนี้ย ตัวเก่าแอสซุสเอ9250 256เอม อ่อนมาก-*-เล่นไม่ลื่น

  13. #13
    OverclockZone Member mosvol88's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เหมือนกันเลยท่าน แต่ผม 1950 Gt 575/1200 ปรับแอฟเฟค hi หมด แจ่มมากๆ (สาวก GE )
    ส่วนเรื่องไฟผมว่าน่าจะพอนะ ผม 420 w จ่ายไม่เต็มด้วย*** สบายคับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ตอนนี้สายเสียบไม่พอ ขาดปลั้กอีก1ตัว T_Tเศร้า + สมเพศตนเองยิ่ง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ตอนนี้โอเคละ เสียบครบ2รูก็ปกติละ

  16. #16
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยินดีด้วยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ซื้อหัวต่อ 4pin ที่แยก ๆ มาใช้ซิครับ แยก 1 เป็น 2 เป็น 3 มีหมดเลย เส้นละ 20 บาทครับ

    ตัวการ์ดจะแถมหัวต่อ 6pin แล้วก็แยกเป็น 4pin สองหัว ต้องเสียบให้ครบนะครับ ตอนแรกผมเสียบ

    อันเดียว มันมี msg box แจ้งครับ อิอิ

  18. #18
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จริงเต็มๆ สายเดียวก็ได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    คับ ^^กำลังเล่นเกมอย่างมันเลย 5555

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ของผมม่ายเต็ม T_T ต้องช่วยกันจ่ายหน่อย หัวเดียว คงเหนื่อยน่าดู แหะ ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •