overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: MAC รุ่นนี้ลง XPได้มั้ยและใช้ด้านกราฟฟิกดีใหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default MAC รุ่นนี้ลง XPได้มั้ยและใช้ด้านกราฟฟิกดีใหม

    iMac Intel 1.83GHz Core Duo (17-inch) ATI Radeon X1600 graphic

    • 17-inch widescreen LCD with 1440x900 resolution
    • 1.83GHz Intel Core Duo
    • 512MB memory (667MHz DDR2 SDRAM)
    • 160GB Serial ATA hard drive
    • Slot-load 8x double-layer SuperDrive
    • ATI Radeon X1600 graphic with 128MB GDDR3 memory
    • Buit-in AirPort Extreme and Bluetooth 2.0
    • Built-in iSight camera
    • Font Row and Apple Remote

    แล้วมันจะสามารถ เปลีย่นการ์ดจอได้มั้ยแล้วรุ่นนี้ ด้านกราฟฟิกส์ดีมั้ยคับแล้วลงวินโด้ XP ได้มัย้คับ

    ถ้าจะด้านกราฟฟิกส์ ดี มีรุ่นใหนแนะนำมั้ยคับ เอาพอไปได้ไม่ต้องดีมากมายก็ได้คับ แนะนำทีหรือมีเว็บมั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ใช้CPU Intelลงวินโดวส์ได้เกือบหมดครับ การืดจอเปลี่ยนได้หรือป่าวก็ไม่รู้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ขอบคุนคับแล้ว ไอ้ ATI Radeon X1600 graphic with 128MB GDDR3 memory
    ตัวนี้ถือว่า แรงมั้ยอ่าคับ แล้วตกลง สเปค นี้ ลง วิน XP ได้ใช่มะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member bazara's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    รัชดา 36

    Default

    วินโด xpนี้ต้องลองไปถามที่ร้านดูครับ แต่ค่าลงแพงเหมือนกันเพราะมันต้องหาไดรเวอมา ส่วน x1600นี้ถือว่าแรงแล้วครับทำกราฟฟิกได้ในระดับเกือบสูงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ขอบคุนคับ แต่น่าเสียดายจังล งXP ยุ่งยากจิงๆเรย

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลง XP ได้ ลง bootcamp ก่อน แล้วทำตามขั้นตอน (มีแค่ เตรียมแผ่นเปล่า ไว้ไรท์ driver แล้วลงตามปกติ)

    ------------------
    เปลี่ยนการ์ดจอไม่ได้ครับ ด้านกราฟฟิค ถ้าไม่เล่นเกมส์แบบโหดมาก ใช้งาน 3D ทั่วไป สบายมาก

    ใช้ GMA950 ทำ maya ยังไหวเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •