overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: อยู่ดีๆ ตัวหนังสือ ใน IE มันก็เล็กมากๆเลยอะคับ แก้ไขยังไงดี T T

  1. #1
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default อยู่ดีๆ ตัวหนังสือ ใน IE มันก็เล็กมากๆเลยอะคับ แก้ไขยังไงดี T T



    อยู่ดีๆ ตัวหนังสือ ใน IE มันก็เล็กมากๆเลยอะคับ อ่านแทบจะไม่ออก
    ผมลอง ปรับ Text Size ดูแล้ว มันก็ใหญ่ขึ้นไม่มากอะคับ แล้วตัว Font Eng ที่ใหญ่อยู่แล้ว ยิ่งใหญ่เข้าไปอีก

    ใครรู้วิธีแก้ วิธีปรับ รบกวนด้วยนะคับ (ลำบากจังเลย T T)
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่เวลาที่ผมเจอเว็บไหนมันแสดงฟ้อนท์ประหลาดๆ ผมจะปรับตรง Internet Option เอา


  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เลิกเล่นIEมานานแล้วแฮะ ว่าแต่มันเป็นเฉพาะตัวอังกฤษอ่ะเปล่าอ่ะ....

  4. #4
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เลิกเล่นIEมานานแล้วแฮะ ว่าแต่มันเป็นเฉพาะตัวอังกฤษอ่ะเปล่าอ่ะ....

    เป็นเฉพาะตัวไทยอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    Quote Originally Posted by hellods View Post
    ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่เวลาที่ผมเจอเว็บไหนมันแสดงฟ้อนท์ประหลาดๆ ผมจะปรับตรง Internet Option เอา

    พอประทังชีวิตไปได้คับ วิธี นี้ ขอบคุณมากๆครับ ^ ^



    จิงๆแล้ว ผมก็พิเรน ไปเคลียร์ ฟ้อนท์ ในตัวฟ้อนท์ ของวินโดว์บางอันทิ้งไปด้วยอะคับ
    เพราะเวลาใช้โปรแกรม Ilusstrator ฟ้อนมันเยอะจนรกอะคับ
    พอลบเสด เน่าเลยทีนี้
    ตอนแรก Windows ก็เพี้ยนตาม ผมเลยเอาฟ้อนที่ Back up ไว้ มาใส่ใหม่
    ปรากฏว่า Windows หายคับ แต่ IE เจ๊งเหมือนเดิม T t

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดันไป
    ที่จิง 70% ในที่นี้ผมว่าเค้า ใช้ Mozilla Firefox กันนะ 555+

  7. #7
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดันไป
    ที่จิง 70% ในที่นี้ผมว่าเค้า ใช้ Mozilla Firefox กันนะ 555+
    มันดีกว่ากันยังไงหรอคับ? ถ้าเวิร์คกว่า ผมจะเปลี่ยน....555

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by kikuano View Post
    มันดีกว่ากันยังไงหรอคับ? ถ้าเวิร์คกว่า ผมจะเปลี่ยน....555
    ท่านลองตั้งกระทู้ถามดูสิครับว่าตอนนี้ ทุกคนใช้ Browser ตัวใหนในการท่อง NET แล้วไม่ค่อยมีปัญหา ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    สรุปว่า มีวิธีแก้รึเปล่าคับ?

    เพราะว่า ผมพึ่งลบ Kaspersky แล้วลง NOD32 ปรากฏว่า ฟ้อน ของ Title Bar ของ NOD32

    มันก็เล็กจิ๋วเหมือนกันเลยครับ

    เริ่มเป็นปัญหาซะแล้วครับ ท่านใดพอทราบรบกวนอีกทีนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default



    ตามรูปนี้อะคับ

    รู้สีกมันผิดปกติรึป่าวครับ เพราะว่า Title Bar ของ Windows มันเป็นฟ้อนปกติ แต่สำหรับ NOD และ IE มันอาการเดียวกันเลยครับ

    ฟ้อน จิ๋ว ซะบ่ะมี เริ่มเหนื้อยเหนื่อยใจ T T

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ลงวินโดวใหม่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ลงวินโดวใหม่ครับ

    ......

  13. #13

    Default

    ไม่เคยเจอเหมือนกัน ครับ

    ผม ใช้ Opera แล้ว ทั่วไปใช้ Maxthon

    ผม ว่า ie มัน ไม่ค่อยดี เท่าที่ควร เลยไม่ค่อยได้ใช้ ครับ


    ต้องขออภัย อย่างสูง ไม่ทราบจริงๆ ว่า ทำไม ตัวเล็กแบบนั้น Y_Y
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  14. #14
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    ie ไม่เท่าไหร่คับทั่น NOD เป็นไปด้วยเนี่ยสิคับ งงเต๊กเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ผมเป็นตอนใช้ firefox อ่า แบบเดียวกัน ภาษาไทยเล็กมาก เลยเลิกใช้มาใช้ ie 6ต่อ

  16. #16
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    เอาเป็นว่า ผมขอวิธี ลงเฉพาะ ฟ้อน สำหรับ วินโดว์ใหม่ละกันได้ปะคับ

    ไม่อยากลงวินโดว์ใหม่เลยอะคับ แผ่น Windows สำหรับ AMD เพื่อนมันก็ลงให้

    ไอ่กระพ้ม ก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่อง แต่ Windows ที่ใช้อยู่ตอนนี้มันเสถียรดีอะคับ ใช้มาจะ 3 ปีแล้ว
    ปัญหาแทบไม่มี T T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •