overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: galaxy 7900gs กับคอม spec นี้ เล่น lost planet ลื่นไหมครับ ถ้าปรับสุด

  1. #1
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default galaxy 7900gs กับคอม spec นี้ เล่น lost planet ลื่นไหมครับ ถ้าปรับสุด

    galaxy 7900gs กับคอม spec นี้ เล่น lost planet ลื่นไหมครับ ถ้าปรับ สุดๆ ที่ 1024*768

    cpu : athlon x2
    ram : ddr2 667 512*2(dual)
    vga : galaxy 7900gs
    m/b : asrock alive
    hd wd sata II 160 gb

    แล้วถ้าเล่น crysis ปรับสุด ที่ 1024*768 ลื่นมั้ย

    ตอนนี้ใช้ 8500ge อยู่ ไม่ลื่นเลย

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    crysis ปรับสุดคงไม่ไหวมั้งครับ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่า น่ามีลุ้นครับ เพราะแค่ 1024*768 เองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    athlon x2 = ?

    ปรับสุด 4x/8x ???

    เอาเป็นว่า กระตุกละกันคับไม่ต้องบอก spec ละ เหอ เหอ

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    สุดๆ 8800GTS ยังFPS ยังน้อยเลยครับ DX9 ถ้า10นี่ไม่รู้เมหือนกัน ไม่อยากลงvista ใช้ไม่เป็นเลย งงมาก -*-

  6. #6
    OverclockZone Member sassyall's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    สุดๆ 8800GTS ยังFPS ยังน้อยเลยครับ DX9 ถ้า10นี่ไม่รู้เมหือนกัน ไม่อยากลงvista ใช้ไม่เป็นเลย งงมาก -*-
    5555555+ เหมือนกันครับ งง มาก -*-

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เกมส์นี้ต้อง CPU แรงๆเช่น C2D ครับ ถึงจะลื่นด้วย
    เช่นฉากในถ้ำต้องใช้แรง CPU มาก

  8. #8
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เท่าผม ก็ลื่นเหลือแล้ว.......

  9. #9
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    ผมก้อ กระตุกนะครับ ^^"

    ผมว่าเกมนี้มันไม่รับการ OC หรือป่าวก้อไม่รู้ครับ

    ผม OC ไป 3.0 แต่พอเข้าไปเทส Performance ของ Lost Planet แล้ว

    มันดันขึ้นชื่อว่า Core 2 Duo E6300 @ 1.86 MHz

    ไม่รู้ว่าจิงๆแล้ว มันรันที่เท่าไหรเหมือนกัน - -"

  10. #10
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    มายันให้ครับว่าเล่นได้ครับสุดหมด เฟรมจะได้ที่ 20-25 ถ้ามอนส์ไม่เยอะ ก็30-32 สเป็กที่ลองแล้วก็ตามลายเซ้นครับผมภาพไปดูได้ที่ห้องเกมส์น่ะเซฟใว้ที่นั้น

  11. #11
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ขนาด เครื่องท่าน Hangger เล่นได้ลื่นปรับสุดหมด เครื่อง จขกท ไม่ต้องห่วงแล้วคับ ^^''a

  12. #12
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    อันที่จิงมันก็มะได้ลื่นแบบไหลสะดวกหรอกครับเฟรม 20-25 มันก็พอเล่นได้ถ้าอยากปรับแบบสุดๆน่ะ
    ถ้าอยากลื่นหัวแตกก็ลดนูนปรับนี้หน่อยก็ลื่นสบายๆแล้วแหละครับ 2 หัวได้เปรียบหัวเดียวอยู่แล้วแหละ
    - - "

  13. #13
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    อยากถามมั้งคราบ.. ของผม
    1. GF7900GS
    2. CPU E6300 เดิมๆ
    3. RAm KINGTON bus667 512*2 MB DUAL
    4.ASUS P5LD2-SE
    5.HD 80 G SATA1
    เล่นลื่นไม่ครับ ที่ 1024*768 พอดีจะซื้อเกมนี้เล่นเหมือนกัน
    แนะนำด้วยรับ

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jack_sparow View Post
    อยากถามมั้งคราบ.. ของผม
    1. GF7900GS
    2. CPU E6300 เดิมๆ
    3. RAm KINGTON bus667 512*2 MB DUAL
    4.ASUS P5LD2-SE
    5.HD 80 G SATA1
    เล่นลื่นไม่ครับ ที่ 1024*768 พอดีจะซื้อเกมนี้เล่นเหมือนกัน
    แนะนำด้วยรับ
    น่าจะลื่นนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by jack_sparow View Post
    อยากถามมั้งคราบ.. ของผม
    1. GF7900GS
    2. CPU E6300 เดิมๆ
    3. RAm KINGTON bus667 512*2 MB DUAL
    4.ASUS P5LD2-SE
    5.HD 80 G SATA1
    เล่นลื่นไม่ครับ ที่ 1024*768 พอดีจะซื้อเกมนี้เล่นเหมือนกัน
    แนะนำด้วยรับ
    สเปกเหมือนผมอะครับ
    E6300 เดิมๆ
    7900Gs
    512*2

    กะจะซื้อมาเล่นอยู่ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เท่า8600GT ผมเลยแต่ไม่เปิด AA แต่นอกนั้นฟูลหมด(เพราะHDRเปิดAAไม่ได้)

  17. #17
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ไม่ควรปรับ texture resolution มากกว่า medium ครับถ้าแรมการ์ดจอมีแค่ 256MB เพราะมันจะทำให้กระตุกอย่างแรงครับ แต่อย่างอื่นขึ้นไปที่ High ได้หมดรวมถึงการเปิด AA AF ก็สามารถทำได้ด้วยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •