overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เปลี่ยนจาก amd เป็น intel

  1. #1
    OverclockZone Member puttapoom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สะพานควาย

    Default เปลี่ยนจาก amd เป็น intel

    ตอนนี้ใช้ x2 3600+@2.56 m2n-e sli
    ถ้าจะเปลี่ยนเป็น intel ผมต้องรุ่นไหนถึงได้ประสิทธิภาพพอๆกัน

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    เเล้วจะเปลี่ยนทำไมละนั้น เอาเเบบดีกว่าสิ รึว่าขายชุดเก่าไปแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member puttapoom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สะพานควาย

    Default

    อยากรู้ว่าต้องเพิ่มตังเยอะมั้ย เพราะส่วนใหญ่ใช้ encode หนัง
    intel น่าจะดีกว่า หรือเปล่า?

  4. #4
    OverclockZone Member intr's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ดีก่าแน่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    สักE2160 1.8/800/1m น่าจะใกล้เคียงเเล้วครับ3000กว่าบาทครับ ถ้าได้ds3 ก็ดีครับ 4000ต้นๆ
    รวมเเล้วดีกว่าชุดบนครับ เเต่ต้องเพื่งเงิน. mb คิดว่าดีสุดในราคาตําสุดเเล้ว
    รอความเห็นต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member puttapoom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ก็ต้องเพิ่มราวๆ 2500
    ถามความเห็นเพื่อนๆหน่อย คุ้มกับการเปลี่ยนมั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ถ้าคุณคิดว่ากับการที่มันจะเร็วขึ้นมาอีกไม่กี่วินาที มันจะทำให้รายได้เพิ่มขึ้นมหาศาล
    ก็เปลี่ยนไปเถอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    พวกแปลงไฟล์หนังเนี้ย intel ทำได้เร็วกว่าเยอะเหมือนกันนะ เป็นหลักนาทีเลย

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าเปลี่ยนจาก Athlon X2 3600+ ไปเล่น Pentium E ผมฟันธงว่าไม่คุ้มแน่ๆ ครับ เพราะ 2 ตัวนี้ความแรงไม่ได้หนีกันเลยครับ จะเสียเงินไปเพื่ออะไรครับ

    ถ้าอยากจะแรงกว่า X2 3600+ จริงๆ (เอาแบบเห็นผลไปเลยนะ) อย่างน้อยก็ควรจะเป็น C2D E6420 แล้วล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default -*-

    Quote Originally Posted by puttapoom View Post
    ก็ต้องเพิ่มราวๆ 2500
    ถามความเห็นเพื่อนๆหน่อย คุ้มกับการเปลี่ยนมั้ย
    หากคิดอีกแง่เอาเงิน 2500 บาทนั้นไปเพิ่มเติมในส่วนของ AMD จะแรงเท่าหรือมากกว่า Intel ที่ต้องเสียเงินเพิ่มไหม หุหุ อย่างไหนคุ้มไม่คุ้ม

  11. #11
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    อันนี้ผมไม่รุ้นะ คุ้มไหม แต่ X2 Encode ไฟล์ ช้ากว่า C2D เยอะมักๆเลยแหละ ยิ่งไฟล์ใหญ่ๆ ยิ่งเยอะ ไฟล์เล็ก เช่น 10 mb ก็ต่างกันสัก 10 - 20 วินาทีได้
    ถ้าไฟล์ใหญ่ๆ ไม่ต้องพูดถึง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •