overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: Cooler Master "Hyper 6+" ใส่ AM2 ได้ป่าว

  1. #1
    pinyata's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    พังงา

    Default Cooler Master "Hyper 6+" ใส่ AM2 ได้ป่าว

    ที่ดูมามัน Compatibility: Socket A/370/462/478/754/939/940/LGA 775

    ไอ 940 มันอันเดียวกับ AM2 มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ไม่ไช่ครับ . . ใส่ไม่ได้อะครับ

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ใส่ได้ครับ รูบอร์ดมันเหมือน 939 นั่นแหละ


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    ผมใช้อยู่คับใส่ 478 ได้ อิอิ ใหญ่ซะใจแต่กลัว Board หักจัง อิอิ - -*

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    ใส่ได้ครับ รูบอร์ดมันเหมือน 939 นั่นแหละ

    ความ***งของรู้มันไม่เท่ากันนี่ครับบ . .
    Last edited by Cesc; 17 Oct 2006 at 16:21:01.

  6. #6
    pinyata's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    พังงา

    Default

    ตกลง ได้มั้ย ครับนี้

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เอ๋อ ไม่เท่ากันเหรอ แปลกแฮะ

    เพราะ layput มันเท่าเดิมนี่นา


  8. #8
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เห็นใส่กันได้นี่ครับ เลย์เอาท์ก็น่าจะเท่ากันนะครับ

    ถ้าใส่ 939 ได้ AM2 ก็ได้ละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    940มันก็AM2ไม่ใช่เหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ใส่ไมได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    รับรองอีกทีครับ ว่าไม่ได้ . .

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    ผมถอดของผมไปลองดูแล้ว ไม่ได้ครับมันไม่ตรงรู - -*

  13. #13
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ไม่ได้อ่ะ

  14. #14
    Who Am I ? ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    ไม่ได้ด้วยคนจิ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคำว่า " ไม่ได้ " อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ตัวนี้มันใหญ่ หรือเปล่าครับ อยากทราบขนาด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •