overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: ผม oc athlon 3000+ 939 [venice] แล้วมันบูตไม่ขึ้นอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default ผม oc athlon 3000+ 939 [venice] แล้วมันบูตไม่ขึ้นอ่ะคับ

    มันค้างตอนโหลดวินโดว์วิ่งๆอ่ะคับ ไม่ผ่านเลย งงมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    ลืมบอกคับ ใช้ Asus A8N-E winxp ram 1 Gb

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เพิ่มไฟเปล่าครับ ถ้า o\c มาก ต้องเพิ่มไฟน่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    bus เท่าไหร่

    ไฟเท่าไหร่ครับ

    cl แรมเป็นไง ขอรายละเอียดหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    ตอนแรกเพิ่มไฟเอง แต่ไม่ผ่าน ผมเลยลองใช้ตัวออโต้ของบอร์ดอ่ะคับ มันก็ไม่ผ่านเหมือนกัน
    เพิ่มเป็น 2000 จาก 1800 อ่ะคับ cl 3-3-3-8 คับ

  6. #6
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    มันบูตติดนะครับ ผ่านไบออสไปแล้ว แต่ติดตอนจะเข้าวินโดว์คับ
    ที่หน้าจอดำๆวิ่งๆอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member gni's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    63ม.10ต.สองคอน อ.แก่งคอย สระบุรี 18110

    Default

    ลองลดแรมให้เหลือ 166 ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ไฟ แรม cpu เท่าไรครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทดแรม 333 ที่ 2T
    COOL Q DISABLE
    HT 4X


    ที่หน้า FREEJUMPER
    ปรับแมนนวล
    ปรับบัสขึ้นทีละ 5
    ไฟแรม 2.95
    ไฟ CPU 1.55 สุดบอร์ดไปเลย
    MUTIPLE 9X
    PCI-E 100
    PCI 33.3

  10. #10
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    ได้แล้วครับ แล้วมันจะลากไปได้ถึงไหนอ่ะคับเนี่ย ใช้ orthos ดูหรอคับ
    แล้วพอ oc แล้ว มันลากไฟไปตั้ง 1.6 แน่ะคับ จะเป็นไรมั้ยเนี่ย

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แจ๋ว ครับ ไปได้เลื่อยๆจนกว่าจะออกอาการเกเรครับ

    ถามหน่อยครับ บอร์ด ใบออส เวอร์ชั้นใหน ทำไมไฟแรม A8N-E ทะลุเพดาน 1.55 ไปได้ครับ ของผม 1.55 ไม่เคยเกินได้เลย
    Last edited by wikorn; 5 Jul 2007 at 14:30:28.

  12. #12
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    ร้อนได้สักเท่าไรอ่ะคับ ตอนนี้อยู่ที่ 51 คับ

  13. #13
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    เอาแล้วครับ อยู่แค่ 1890 เองอ่ะ ได้แค่ 210 MHz เองอ่ะคับ ไมมันน้อยจังเลย

  14. #14
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    นั่นดิคับ ทำไมไฟมันได้ขนาดนั้นก็ไม่รู้คับ
    เนี่ยอ่ะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    ไบออสก็อันนี้คับ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ้อ ผมนึกว่าปรับในใบออส ทะลุ 1.55 ถ้าดูจากนี้ มันก็ปกติครับ ขึ้นๆลงๆ ตามอารมณ์ครับ

    ยังไม่เห็นโชวเลยว่าลากได้เท่าไร 210 นี้จิบๆครับ น่าจะ บัส 240-280ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    มันค้างอ่ะคับ ไม่ขึ้นแล้ว
    พอ 215 มันก็บูตไม่ผ่านวินโดว์วิ่งๆแล้วอ่ะคับ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดู หน้าแรม cpuz หน่อยครับ

    เซฟภาพ AIBOOT ให้ดูด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    นี่คับ
    ผมว่าเครื่องผมมันต๊องๆอ่ะ ตอนนี้กดไป 225 ได้แล้ว
    ประมาณว่าบูตครั้งแรกไม่ขึ้น ครั้งสองขึ้นอ่ะคับ


  20. #20
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default

    อันนี้ ai boot คับ


Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •