Results 1 to 18 of 18

Thread: ขอวิธีเเละตัวเเก้windows 7 ultimate 32bit

  1. #1
    OverclockZone Member pannatron's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default ขอวิธีเเละตัวเเก้windows 7 ultimate 32bit

    windowของผมมันเปนเเบบนี้อ่ะครับช่วยบอกวิธีเเก้ผมที

    ลองทำวิธีของกระทู้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=753389 นี้ก้ยังม่ะได้อ่ะครับขอวิธีเเละตัวเเก้ทีครับ
    pm.หรือตอบผมมาเลยก้ได้ครับ
    ขอด่วนนิดนึงครับมันขู่วว่าอีก2วันจะไม่ให้เข้่าวินโดเเล้ว ของผมจอดำเเล้วน่ะครับ
    ขอบคุนทุกท่านที่เข้ามาอ่านเเละตอบครับ

    รูปเวบนี้ครับเผื่อไม่ขึ้น http://www.uppic.net/show/d87b23e3ec...31eafba22dc5f5
    Last edited by pannatron; 28 Feb 2010 at 14:26:32.

  2. #2
    OverclockZone Member tstcfr4w's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รังสิต เเฟชั่น รามอินทรา

    Default

    ผมใช้เป้นตัว Loader เอาอ่ะคับ ตัวเเก้มัน

  3. #3
    Support 4 Kids #5 joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ที่ทำไม่ผ่านเนี่ยะ ครั้งแรกได้ใช้ 7 Loader เพื่อลงคีย์แล้วหรือยังคะ?? ถ้ายังก็ไม่มีทางสำเร็จคะ (ไม่มีคีย์ให้เช็ก) เพราะแพทตัวใหม่ที่โดนกัน มันมีหน้าที่ Check Key ที่เราลงไปก่อนหน้านี้นะคะ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm_lnw's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    mod bios เอาเลยครับ อิอิ ผมก็ mod

  5. #5
    OverclockZone Member CheekyDrea's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009
    Location
    อ.หนองแค จ.สระบุรี - อ.วังน้อย จ.อยุธยา

    Default

    ยังไม่กล้า mod bios ง่ะ ยังไม่เชี่ยว
    ก็เลยใช้ Windows 7 Loader by Daz 1.7.7 ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ
    ป.ล.พึ่ง activated เมื่อคืนก่อนนี่เอง

  6. #6
    OverclockZone Member rochesta's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2010

    Default

    Windows 7 Loader by Daz 1.7.7 โหลดบิท มาแล้ว ไม่ซัพพอร์ทอ่าค่ะ เคยลงเป็น 7Ultimate 32 bit มือใหม่ค่ะ ปะกี้เครื่องแจ้งว่าเหลืออีก 17 ชม. โหลดเปน Windows 7 Loader 1.7.7.0 [ rexhin_hoxha ] เปิดเข้าไปก้ 64bit อยู่ดี ใครทราบ ช่วยแนะนำทีนะคะ
    Last edited by rochesta; 1 Mar 2010 at 14:02:01. Reason: ผิดรุ่นค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member rochesta's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2010

    Default

    อ้อ Windows 7 Loader by Daz 1.7.7 เป็น 64 bit นี่เอง ตอนนี้กะลังหาตัว 7Loader 32 bit ช่วยด้วยนะคะ
    http://www.flickr.com/photos/44931458@N05/43
    Last edited by rochesta; 1 Mar 2010 at 14:14:11.

  8. #8
    OverclockZone Member CheekyDrea's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009
    Location
    อ.หนองแค จ.สระบุรี - อ.วังน้อย จ.อยุธยา

    Default

    เช็คที่ pm นะครับ
    ส่งลิ้งไปให้ละ ยัดรวมยาแก้ไอคุณ joykajaa ไปด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by CheekyDrea View Post
    เช็คที่ pm นะครับ
    ส่งลิ้งไปให้ละ ยัดรวมยาแก้ไอคุณ joykajaa ไปด้วย
    ผมขอบ้างได้มั๊ยครับ 32 bit มันexpire ไปแล้ว
    หรือต้องลง window ใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ลำบากนักก็ซื้อแผ่นแท้เหอะโยม

    สตาร์ทเตอร์ พันกว่าเอง

    ปล. ผมใช้วิสต้า ซีเรียลพร้อมใช้ ปลอมป่าวไม่รู้ ......บิทมาเหมียนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member CheekyDrea's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009
    Location
    อ.หนองแค จ.สระบุรี - อ.วังน้อย จ.อยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by zola no2 View Post
    ผมขอบ้างได้มั๊ยครับ 32 bit มันexpire ไปแล้ว
    หรือต้องลง window ใหม่
    pm ไปละ

  12. #12
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ผมเพิ่งหมด 0 ชั่วโมงไปเมื่อคืนตอนนี้รีทุก 2 ชั่วโมงพอแก้ได้ไหมครับ

    ยังไม่อยากลงวินใหม่

  13. #13
    Support 4 Kids #5 joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ขอถามจขกท ว่าวินที่ใช้เป็นเวอร์ชั่น 7600 หรือป่าว??

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Feb 2009

    Default

    โดนรีทุก 2 ชม.เหมือนกันคับ

    ยังไงรบกวนด้วยนะคับ

    ขอบคุณคับ

  15. #15

    Join Date
    5 May 2009
    Location
    Mars

    Default

    ลองหา Remove WAT มาใช้ครับ

  16. #16
    Support 4 Kids #5 joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by l3snk View Post
    โดนรีทุก 2 ชม.เหมือนกันคับ

    ยังไงรบกวนด้วยนะคับ

    ขอบคุณคับ
    ถ้าใครโดนรีทุกๆ 2 ชั่วโมง แสดงว่าไม่ใช่เวอร์ชั่น 7600 ที่ออกขายนะคะ มันเป็น 7201 หรือตัว RC ซึ่งมันหมดอายุแล้วเมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา

    วิธีเช็ก

    Start>>>Run พิมพ์ winver>>> OK จะเห็นเอง
    -----------------------------------------------
    FW

    It’s time to upgrade from the Windows 7 Release Candidate


    While most people who tested Windows 7 have now moved to the final version, some are still running the Release Candidate. If you haven’t moved yet, it’s time to replace the RC.

    Starting on March 1, 2010 your PC will begin shutting down every two hours. Your work will not be saved during the shutdown.

    The Windows 7 RC will fully expire on June 1, 2010. Your PC running the Windows 7 RC will continue shutting down every two hours and your files won’t be saved during shutdown. In addition, your wallpaper will change to a solid black background with a persistent message on your desktop. You’ll also get periodic notifications that Windows isn’t genuine. That means your PC may no longer be able to obtain optional updates or downloads requiring genuine Windows validation.

    To avoid interruption, please reinstall a prior version of Windows or move to Windows 7. In either case, you’ll need to do a custom (clean) install to replace the RC. As with any clean installation, you’ll need to back up your data then reinstall your applications and restore the data. For more details about replacing the RC, see the Knowledge Base article KB 971767. For more information, visit the Window 7 Forum.

    Thanks again for helping us test Windows 7.


    The Windows 7 Team
    Last edited by joykajaa; 4 Mar 2010 at 11:45:26.

  17. #17
    Support 4 Kids #5 joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    จากรูป http://www.uppic.net/show/d87b23e3ec...31eafba22dc5f5 ถ้าดูดีๆ ด้านซ้ายตรง "Windows Activate" มันยังแจ้งว่าไม่ Activate เลย แล้วจะมาเช็กคีย์ได้ยังไงคะ จขกท.

  18. #18
    OverclockZone Member CheekyDrea's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009
    Location
    อ.หนองแค จ.สระบุรี - อ.วังน้อย จ.อยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    จากรูป http://www.uppic.net/show/d87b23e3ec...31eafba22dc5f5 ถ้าดูดีๆ ด้านซ้ายตรง "Windows Activate" มันยังแจ้งว่าไม่ Activate เลย แล้วจะมาเช็กคีย์ได้ยังไงคะ จขกท.
    +1
    ลงใหม่แล้วแคร็กแล้วค่อยเช็คคีย์นะ ทำตามลำดับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •