overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอ 3 ข้อคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default ขอ 3 ข้อคับ

    ตามรูปนะคับ

    ข้อ 1 ปกติกดตรงนั้นจะมีบอกว่า cpu เรา กี่+ แต่ไม่ขึ้นเปงเพราะอะไรคับ
    ข้อ 2 ปกติเวลาบูทเครื่องเข้ามาจะโหลดตรงนั้นอะปกติเปงสีฟ้า แต่ของผมเปงสีเขียวคับ ตกใจมาก เปงเพราะอะไรคับ
    ข้อ 3 cpu ผม 2600+ แต่ทำไมมันขึ้นแค่นั้นคับ ต้องไปปรับอะไรตรงไหนป่าวคับ

    ขอบคุณทุกคำตอบคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ใครรู้ตอบหน่อยนะคับพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    เงียบจังเยย ขอดันหน่อยคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลียน การเก็บไฟล์เป็นแบบ NTFS ก็ไม่ต้องเจอข้อ 2 แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ข้อ 3 ต้องปรับ Clock ของ Bus Speed ให้เป็น 200 ครับ
    ที่เป็นอยู่มันเป็น Clock 100 มันเลยไม่ขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เปลียน การเก็บไฟล์เป็นแบบ NTFS ก็ไม่ต้องเจอข้อ 2 แล้วครับ

    ทำยังไงหรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ข้อ 3 ต้องปรับ Clock ของ Bus Speed ให้เป็น 200 ครับ
    ที่เป็นอยู่มันเป็น Clock 100 มันเลยไม่ขึ้น

    ขอบคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    - - บอร์ดรวนเปล่าเนี้ย
    หรือว่าลองวิชาจนรวน

  9. #9
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by UnZeenMan View Post
    - - บอร์ดรวนเปล่าเนี้ย
    หรือว่าลองวิชาจนรวน

    ไม่รู้อะคับ อิอิ บอร์ดเพิ่งถอยมาไม่นานเน้อ

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Athlonxp 2600+ Bus166*11.5=1.9Ghzครับลองปรับดู

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Love[AMD] View Post
    ทำยังไงหรอคับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=58866

  12. #12
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default


    ขอบคุณคร้าบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •