overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: การ์ดจอเสียส่งซ่อมได้ไหมคะ

  1. #1
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default การ์ดจอเสียส่งซ่อมได้ไหมคะ

    คือการ์ดจอ หมดประกันแล้ว จะหาที่ซ่อมได้ไหมคะ

  2. #2
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    เสียยังไงละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    เปิดไม่ติดอะค่ะ
    ลองเอาการ์ดตัวอื่นมาใส่ เปิดได้ปกติ
    ลองเอาไปใส่อีกเครื่อง ก็ไม่สามารถใช้งานได้
    แต่พัดลมที่ตัวการ์ดจอ ยังหมุนปกติอยู่ค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ซ่อมไม่ได้ครับแต่เครมได้ รบกวนดูที่ตัวการ์ดทีครับว่าประกันของอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ไม่ทราบว่าหมดประกันหรือยังครับ
    ถ้าตัวในลายเซ็นก็ไปไมโครแวร์พันทิพย์โลดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ประกัน หมดแล้วค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Rain3ow_Za View Post
    เปิดไม่ติดอะค่ะ
    ลองเอาการ์ดตัวอื่นมาใส่ เปิดได้ปกติ
    ลองเอาไปใส่อีกเครื่อง ก็ไม่สามารถใช้งานได้
    แต่พัดลมที่ตัวการ์ดจอ ยังหมุนปกติอยู่ค่ะ
    ผมก็เคยเป็นครับอาการเดียวกัน ชิพตัวนึงบนการ์ดมันหลุดออกมาครับ
    ของผมมันหมดประกันแล้ว แต่เอาไปซ่อมก็ใช้งานได้ครับ
    แต่ของคุณถ้ายังมีประกันก็ส่งเคลมดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    เอาไปซ่อมที่ไหนเหรอคะ พอดีอยู่ ตจว. เล่นๆอยู่คอมค้าง เปิดใหม่ แล้วไม่ติดเลยค่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ผมเอาไปซ่อมที่พันทิพย์ครับ จำร้านไม่ได้ -_-"
    รอท่านอื่นมาตอบละกัน

  10. #10
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำตอบ

  11. #11
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    กรณีนี้เคยแต่ให้ตัวแทนจำหน่ายส่งซ่อมให้น่ะครับ อย่างนี้ไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหนคับไกลกรุงเทพมากไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    อยู่ภาคอิสานค่ะ - -"

  13. #13
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    โอ้ว.....งานช้าง
    ถ้าโคราชก็คงพอมีร้านซ่อมอยู่(มั้ง)ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member DriverX's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    prachinburi

    Default

    ถ้า Geforce 6200 ส่งซ่อมแล้ว (เสียค่ารถ+ค่าซ่อม) ไม่คุ้มมั้งครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    - -" เงิน ก็ อีกปัจจัยนึง

  16. #16
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    สรุปว่าใช่ตัวในลายเซ็นเปล่าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ในลายเซ็นต์ เลยจ้า

  18. #18
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองคุยกับทางตัวแทนจำหน่ายที่จังหวัดท่านดูครับ ว่าฝาก Microware ซ่อมได้มั้ยครับ หมายถึง ออกค่าซ่อมเองนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member DriverX's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    prachinburi

    Default

    น้องครับถ้าจะซ่อม6200 ผมว่าเอา6600ของผมไปซ่อมดีกว่าครับ ของผมเปิดใช้งานได้แต่ภาพจะกระตุกเพราะว่า Refresh rate มันปรับไม่ได้ค้างอยู่ที่ 1Hzเอง แล้วmainboard มองไม่เห็นDriver ถ้าท่านอื่นว่าเอาของผมไปซ่อมคุ้มกว่าเดี๋ยวผมยก6600ของผมให้ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Rain3ow_Za's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกReplyเลยนะคะ
    สงสัยได้ใช้ TNT2 32MB ต่อไป T^T

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •