overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Core 2 E2140หรือ E4300 กับบอร์ด P5PL2/C

  1. #1
    OverclockZone Member Thanakarn's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    Bangkok Lampang

    Default Core 2 E2140หรือ E4300 กับบอร์ด P5PL2/C

    ตามชื่อกระทู้เลยคับ คืออยากทราบว่า ตระกูล คอร์ทู นี่ใส่บอร์ดตัวนี้ได้ป่าวคับ ของเดิมใส่ Pentium D คับไอ้ตัวนี้มันร้อนนรกเลย อยากเปลี่ยนไปเล่นของแรงบ้างคับและอีกอย่างหนึ่งคับ
    ไอ้ตัว Core 2 E2140 นี่มานปรกติร้อนป่าวคับ ช่วยหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon
    รับครับ แต่รับที่ bus 800 (พวก 1066 อย่าง E6300 ขึ้นไป จะไม่ติดครับ ถ้าใส่) ต้องใช้ E4400 ลงมาครับ
    ตามนี้้อ่ะครับ ผมก็ถามเค้ามา

  3. #3
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Cool

    E2140@3.2G 40องศา

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    E2140@3.2G 40องศา
    ใช้ซิงค์อะไร งิ

  5. #5
    OverclockZone Member babyInnocence's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    ตาดูดาว เท้าติดดิน

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ใช้ซิงค์อะไร งิ
    ผมว่าใส่ไว้ในตู้เย็น แง่มๆ
    (แซวเล่นนะครับ อิอิ เห็นแล้วอยากอัดบ้าง)

  6. #6
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    TT Silenttower ตัวเก่าๆ แต่ยังเก๋าอยู่ ใช้มาตั้งแต่ตอนที่เล่น P4 3.0E กะ 3.2E แล้ว....

  7. #7
    OverclockZone Member m4dm4xz's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    Muehlheim am Main

    Default

    ห้องแอร์รึป่าวครับคุณ จอมยุทธ แล้วก็ใช้บอร์ดอะไรหรอท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by m4dm4xz View Post
    ห้องแอร์รึป่าวครับคุณ จอมยุทธ แล้วก็ใช้บอร์ดอะไรหรอท่าน
    ไม่แอร์ครับ อุณหภูมิห้องประมาณ 30 องศา
    บอร์ดของ Biostart tforce 965pt
    เมื่อวาน ลองลาก E6300 ดันลวดเดียวไป บัส400 ที่ไฟเดิม แล้วก็ที่ 450 ไฟ 1.37 อุณหภูมิประมาณ 37-40 สงสัยแรมวิ่งได้แค่นี้ล่ะ แรมบ้านๆคู่ละ2พันสี่ ได้แค่นี้ก็หรู่แล้ว..

  9. #9
    OverclockZone Member m4dm4xz's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007
    Location
    Muehlheim am Main

    Default

    โห แหล่มเลยนิท่้าน เหอๆ ลากได้สวยนิ

    ปล.ชอบตรงที่ลอกสติกเกอร์แล้ว....... 5555
    Last edited by m4dm4xz; 11 Jul 2007 at 11:56:45.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •