overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ระหว่าง Semporn 3000+ กับ Althon 3000+

  1. #1
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ระหว่าง Semporn 3000+ กับ Althon 3000+

    AM2 ทั้งคู่นะครับถ้าเอามาเปิดร้านเกมส์ตัวไหนคุ้มค่ากว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    x2 3600 2700-
    อยู่ได้ยาวเลยครับ (ลูกค้าเล่นแล้วติดตึม)
    Last edited by kidnapped1; 7 Jul 2007 at 10:53:44.

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    x2 3600+ 65nm อีกเสียงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    3600+ ราคามันสูงอยู่อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member yuttavete's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by crocodile View Post
    3600+ ราคามันสูงอยู่อ่ะครับ
    เป็นผมจะประกาศซื้อAlthon 3000+ มือ2 ให้ราคาสัก1300-

    ผมว่าคงมีคนมาขายเยอะ เพราะต้องการอัพไป2คอ

  6. #6
    OverclockZone Member podolski_9981's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Athlon 3000+ คงจะเพียงพอแล้วครับ กับ เกมส์ Online , ถ้าจะเลือก 3600+ เดี๋ยวอีกหน่อย AMD ก็เปลี่ยน socket แล้วครับ ... อีก 1 ปี รออัพทั้ง CPU + Mainboard ดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    3600+ am2 x2

  8. #8
    OverclockZone Member online24hr's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Athlon 3000+ ก็พอครับ ประหยัดดีครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    semporn 3000+ 1200 บาท

  10. #10
    (X-cite IT ตึกคอมศรีราชา)
    Guest

    Smile สเปคเครื่องร้านเกม(X-cite IT ตึกคอมศรีราชา)

    จะให้แนะนำผมว่าน่าจะ เป็นสเปคนี้ดีกว่านะ ที่จะเปิดเป็นร้านเกม
    cpu= sampron 3200 +
    Ram= 1 G
    Motherboard= asus M2N-MX
    Harddisk= Seagate 80 G.SATA
    ไม่ต้องใช้ CD-DVD ก็ได้นะเพราะเปิดร้านเกมไม่จำเป็นต้องใช้อยู่แล้วนิ
    อือ ถ้าอยากใส่ การ์ดจอ ก็ดู สเปค ประมาณ GF 7300 GS ของ Inno3 หรือ Asus ก็ได้
    แล้ว ส่วนจอ แล้วแต่สมควร แล้วกันนะ
    ถ้าสนใจก็ ก็ ออน Msn มาแล้วกันนะ
    (Gomen_info@hotmail.com)
    *Tobkung*

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Athlon 3000+ ก็พอครับ ถ้าจิงๆนะ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    semporn3000+ ยังเหลือๆเลยครับ เพราะเกมไม่ใหม่มากก็สบายครับ

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เล่นเกมส์หนักๆ แบบจริงๆ จังๆ เปิดเล่นทั้งวัน

    AMD Athlon 64 3000+ ครับ

    คุ้มจริงๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •