overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: มีวิธีต่อเน็ตไว้โดยที่ไม่เปิดเครื่อง มีไม๊คับ

  1. #1
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default มีวิธีต่อเน็ตไว้โดยที่ไม่เปิดเครื่อง มีไม๊คับ

    พอดีว่าบ้านผมใช้เครื่องผมต่อเน็ตแล้วแช ให้เครื่องอื่นเอาพอเวลา มีคนจาใช้เน็ต เครื่องอื่นก็ต้องเปิดคอมเครื่องผมทิ้งไว้ เปลืองไฟป่าว เลยอยากรู้ว่าพอมีวิธีไหนบ้างเป่าคับ ที่จาต่อเน็ตไว้โดยที่ไม่ตอ้งเปิด คอมเครื่องนี้ และก็ใช้อุปกรณ์ไรบ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เปลี่ยนเปง rounter 4 port

  3. #3
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ใช้ ADSL Router ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    เหงว่ามี router โหลด bit ด้วยหรอคับ ใช้ โลหด bit ไม่ต้องเปิดคอมอะคับ

    เหมือนกันรึเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    มีคาบ เคยเหงในเวป 8พันก่า ได้ หาเอาเองนะลืม

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เอาไปเลยจัดให้ ตัวนี้มี HDD ฝังเลย บิทได้ตลอด

    http://techgage.com/article/asus_wl-...reless_router/

  7. #7
    OverclockZone Member blazht's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008
    Location
    RANGSIT

    Default

    จนแน่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •