Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมมีปัญหา User กับ pass ของ 3bb 192.168.1.1

  1. #1
    OverclockZone Member notimest's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Question ผมมีปัญหา User กับ pass ของ 3bb 192.168.1.1

    คือว่า ในคู่มือ แจ้งว่า รหัสสำหรับคอนฟิค192.168.1.1 คือ
    user : admin
    pass : 3bb

    แต่ผมใส่แล้ว มันไม่ได้

    โทรไปถามช่าง ช่างบอกว่า รหัสมันมี 2 ตัว
    1 3bb
    2 ttt หรือไม่ก็ TTT

    ซึ่งผมลองทั้ง 2 รหัสแล้ว ก็เข้าไม่ได้
    โทรไปถามช่าง เขาก็บอกว่าผมไม่รู้เหมือนกัน โทรไปถามที่ศูนย์ เขาก็บอกว่าไม่ทราบ ต้องถามช่าง
    ลองโทรไป cc ก็ไม่มีคนรับสาย

    ไม่ทราบว่าใครพอจะรู้ user กับ pass บ้างครับ หรือมีใครจะแนะนำว่าผมควรจะทำอย่างไรต่อไปดี

    ผมใช้ router แบบ wireless ซึ่งไม่สามารถใช้งานได้เลย เนื่องจากยังไม่ได้เข้าไป set Enable


    รบกวนผู้รู้ทั้งหลาย ช่วยให้คำแนะนำด้วยนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member HomeworKz's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2009

    Default

    ลองรีเซตดูยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member notimest's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    รีเซท แบบไหนครับ ถอดปลั๊ก เสียบใหม่รึป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member cacarottt's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    ลอง ใส่พาส เป็น
    :admin
    :admin
    ดูได้ป่าว
    กะลังทำเหมือนกันเลย
    เพิ่งไปถอย เร้าเต้อมาใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member notimest's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by cacarottt View Post
    ลอง ใส่พาส เป็น
    :admin
    :admin
    ดูได้ป่าว
    กะลังทำเหมือนกันเลย
    เพิ่งไปถอย เร้าเต้อมาใหม่
    ลองแล้ว ไม่ได้หน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member solo1150's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by notimest View Post
    ลองแล้ว ไม่ได้หน่ะครับ

    รีเช็ต เราท์เตอร์ ใหม่อะครับ

    วิธี รีเช็ต ดูที่ด้านหลัง เราท์เตอร์ จะมี รูเล็กๆ ไห้เอาอารายก็ได้เสียบค้างไว้ สัก1นาที หรือสังเกตไฟจะกระ5ดวก แล้วปล่อย แนะนำ ใช้ปากกา ผมใช้งั้น แล้ว admin ใหม่ ระหัส 3bb หรือ TTT ตัวใหม่
    2ตัวนี้และ ตามรุ้นเราท์เตอร์ ไปเช็ต ที่ interfa ใส่ระหัสที่ ให้มาครั้งแรก

    เท่านี้เป็นอันจบ

  7. #7
    OverclockZone Member notimest's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by solo1150 View Post
    รีเช็ต เราท์เตอร์ ใหม่อะครับ

    วิธี รีเช็ต ดูที่ด้านหลัง เราท์เตอร์ จะมี รูเล็กๆ ไห้เอาอารายก็ได้เสียบค้างไว้ สัก1นาที หรือสังเกตไฟจะกระ5ดวก แล้วปล่อย แนะนำ ใช้ปากกา ผมใช้งั้น แล้ว admin ใหม่ ระหัส 3bb หรือ TTT ตัวใหม่
    2ตัวนี้และ ตามรุ้นเราท์เตอร์ ไปเช็ต ที่ interfa ใส่ระหัสที่ ให้มาครั้งแรก

    เท่านี้เป็นอันจบ
    ขอบคุนมากครับ จะลองทำตามครับ

  8. #8
    OverclockZone Member notimest's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by solo1150 View Post
    รีเช็ต เราท์เตอร์ ใหม่อะครับ

    วิธี รีเช็ต ดูที่ด้านหลัง เราท์เตอร์ จะมี รูเล็กๆ ไห้เอาอารายก็ได้เสียบค้างไว้ สัก1นาที หรือสังเกตไฟจะกระ5ดวก แล้วปล่อย แนะนำ ใช้ปากกา ผมใช้งั้น แล้ว admin ใหม่ ระหัส 3bb หรือ TTT ตัวใหม่
    2ตัวนี้และ ตามรุ้นเราท์เตอร์ ไปเช็ต ที่ interfa ใส่ระหัสที่ ให้มาครั้งแรก

    เท่านี้เป็นอันจบ

    ขอบคุนมากครับ ทำได้แล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •