overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: dfi dark ทำแรม1 ต่อ 1 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default dfi dark ทำแรม1 ต่อ 1 ได้ไหมครับ

    dfi dark ทำแรม1 ต่อ 1 ได้ไหมครับ เพราะ oc e4300 มันไม่ไปเลยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    CPU ใช้อะไรครับ
    RAM ใช้อะไร บัสเท่าไร

  3. #3
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    cpu e4300 ตอนแรกแรม คิงตันอะไรประมาณนี้เพื่อนocให้ ไปไกลมากเลย พอลองเปลี่ยนใช้แรมกับเพื่อนดู oc เองไม่ไปเลยครับ พอดีลองเปลี่ยนใช้แรมกับเพื่อนดูเขายืมไปใช้

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Auto Dark View Post
    cpu e4300 ตอนแรกแรม คิงตันอะไรประมาณนี้เพื่อนocให้ ไปไกลมากเลย พอลองเปลี่ยนใช้แรมกับเพื่อนดู oc เองไม่ไปเลยครับ พอดีลองเปลี่ยนใช้แรมกับเพื่อนดูเขายืมไปใช้
    กำ แล้วจะรู้ใหมเนี้ยว่าแรมมัน บัสเท่าใหร่ อะ
    CPU E4300 บัส 800 (9 x 200) 1.8G
    RAM ไม่มีข้อมูล ^^" คงต้องวิ่ง บัส 400 นะถึงจะ 1:1 ครับ
    ไม่งั้นก็คงต้องลดตัง x ลง เพื่อที่จะให้ลากได้ง่ายขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กำ แล้วจะรู้ใหมเนี้ยว่าแรมมัน บัสเท่าใหร่ อะ
    CPU E4300 บัส 800 (9 x 200) 1.8G
    RAM ไม่มีข้อมูล ^^" คงต้องวิ่ง บัส 400 นะถึงจะ 1:1 ครับ
    ไม่งั้นก็คงต้องลดตัง x ลง เพื่อที่จะให้ลากได้ง่ายขึ้น
    ram 667 256mb 2ตัวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ทำไมแรมน้อยจังครับ 512 เองรึ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •