overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เครื่องผมเปิดหน้าเวบ บางเวบ แล้วมันหน่วง อืดๆ

  1. #1
    OverclockZone Member oddy's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default เครื่องผมเปิดหน้าเวบ บางเวบ แล้วมันหน่วง อืดๆ

    วลาเลื่อนแถบขวามือที่ใช้เลื่อนหน้าจอขึ้น-ลง มันจะ อืด หน่วง บางทีก็กระตุกนิดๆ ครับ

    อย่างหน้านี้ อืดมากเลย
    http://www.leadtek.com.tw/usa/3d_gra...&subseriesid=6

    overclockzone.com บางหน้าที่มีตัวหนังสือเยอะๆก็หน่วง





    เวบที่เข้าแล้วไม่หน่วง ก็อย่างเช่น เวบ http://www.pantip.com

    เครื่องผมผิดปกติไหมครับ แล้วจะแก้ให้เวบทุกเวบมันลื่นๆเหมือนที่เข้าเวบ pantip ได้อย่างไร

    spec เครื่อง
    CPU : xp2500+
    M/B : NF7-s
    Ram : DDR400 512
    VGA : XFX6200 ddr2 64bit
    OS : Windows xp sp2
    Last edited by oddy; 8 Jul 2007 at 08:36:51.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    IE6 , IE7 , Firefox ????

    ว่าด้วยเรื่องไดร์เวอร์ของการ์ดจอ กับเน็ตของท่านได้เลย....

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    น่าจะเป็นที่ เวปนั้นมากกว่าเพราะเป็นบางเวป

  4. #4
    OverclockZone Member oddy's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เรื่อง net ช้าไม่ใช่ครับ ที่บอกว่าอืดไม่ใช่ความเร็วในการโหลดหน้าเวบเพจ
    แต่เป็นความเร็วในการแสดงผล หลังจากที่โหลดหน้าเวบเสร็จแล้วอ่ะครับ

    ส่วน I.E.เป็น ver.6 ครับ


    http://www.leadtek.com.tw/usa/default.asp
    ^
    ^

    รบกวนใครที่เครื่องไม่มีปัญหา เข้าหน้านี้ให้หน่อย แล้วบอกทีว่ามันอืดมั้ยครับ เวลาเลื่อนหน้าจอขึ้น-ลง
    Last edited by oddy; 8 Jul 2007 at 10:39:24.

  5. #5
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ไม่เห็นเป็นนี่คับ

  6. #6
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    เครื่องเก่าผมก็เป็นแต่ใช้ win me

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by oddy View Post
    เรื่อง net ช้าไม่ใช่ครับ ที่บอกว่าอืดไม่ใช่ความเร็วในการโหลดหน้าเวบเพจ
    แต่เป็นความเร็วในการแสดงผล หลังจากที่โหลดหน้าเวบเสร็จแล้วอ่ะครับ

    ส่วน I.E.เป็น ver.6 ครับ


    http://www.leadtek.com.tw/usa/default.asp
    ^
    ^

    รบกวนใครที่เครื่องไม่มีปัญหา เข้าหน้านี้ให้หน่อย แล้วบอกทีว่ามันอืดมั้ยครับ เวลาเลื่อนหน้าจอขึ้น-ลง
    ผมใช้เวลาโหลดทั้งหมด 1 นาที นานพอสมควร ( 56K นะ - -" )
    ใช้ Mozilla Firefox 2.0
    ลองแล้วไม่อืด ครับ ???
    * งั้น IE น่าจะมีปัญหา



  8. #8
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ผมลองแล้วนะ ie ผมก็ไม่เป็น

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าไม่ลองเล่น Firefox ก็ลองอัพ IE7 มาเล่นดูดีมั้ย....

  10. #10
    OverclockZone Member dzire's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    Silom, Rama3

    Default

    ตอนนี้อยู่ข้างนอก เลยลองดูเวปผ่านโน๊ตบุ๊ครุ่นเก่า celeron 1.1G การ์ดจอออนบอร์ด
    ผมใช้ของ Maxthon ก็เปิดได้เร็วดี เลือนหน้าจอก็ลื่นดี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •