overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: Athlon X2 4400+ 939 OC ยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default Athlon X2 4400+ 939 OC ยังไงคับ

    ผมใช้
    Athlon X2 4400+ 939
    ASUS A8N-E
    XFX 8800GTS 320
    Seagate 160GB 7200RPM *2:
    Corsair DDR SDRAM 1GB DDR-400 *2
    Enermax 460W

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    OC ได้พอสมควร แต่ไม่สูงมากนะครับ CPU รุ่นนี้ ตันแถว 2.4-2.6 ครับ

    ทดแรม 333 ที่ 2T
    COOL Q DISABLE
    HT 4X


    ที่หน้า FREEJUMPER
    ปรับแมนนวล
    ปรับบัสขึ้นทีละ 5
    ไฟแรม 2.95-3.0สุดบอร์ดแล้วครับ
    ไฟ CPU 1.55 สุดบอร์ดไปเลย
    MUTIPLE MAXIMUM หรือลองลดลงมาอาจจะเพิ่มบัสขึ้นได้ ลองดูทุกทางครับ
    PCI-E 100
    PCI 33.3

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    เอาอย่างงี้แล้ว ระบบระบายความร้อนต้องเปลี่ยนป่าวคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องครับ ลองดูก่อนครับ เกิน 60 ค่อยคิดอีกทีครับ

    ผมว่า เอาแบบที่ท่านต้องการในบอร์ดจัดชุดเถอะครับ SLI8800 แล้วผมเลี้ยงดู 4400 ให้ครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอ...ผมว่าไม่ต้องโอเวอร์คล๊อกก็แรงแล้วนะครับ แคชมัน 1MB*2




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    พี่คับ เมื่อกี่ผม OC อย่าที่พี่บอกแล้ว ไบออดมันดังแล้วจอก็ไม่ติดผมตกใจคับ รีบ Clear CMOS เลยเพ้ ไหง่เป็นงี้

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วไปได้ที่เท่าไรละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองอย่างนี้สิครับ
    ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลย ให้เป็น Auto ทั้งหมด
    แล้วลองปรับบัสที่ 230
    ถ้าใช้ได้ก็ถือว่า OK ไประดับนึงแล้ว

  9. #9
    Amplo
    Guest

    Default

    หืม CPU ล่อเป้า
    ทั้งหายาก ทั้งแรง ซื้อต่อได้มั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    พี่เอาไปแล้วผมจะใช้ไรอะ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ซื้อที่แรงกว่านี้ไปอีกไงครับ เชื่อผมสิ รับรอง ไม่ผิดหวัง (ผมสมหวัง) อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ก็ซื้อที่แรงกว่านี้ไปอีกไงครับ เชื่อผมสิ รับรอง ไม่ผิดหวัง (ผมสมหวัง) อิอิ

    พี่วิกร ร้ายนะเนี่ย ^O^

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ง่าาาาาา

    ของผม 3000+ venice บอดเดวกันเรว ตันแถวๆ2.57หงะ คิดว่าแรมร้าย เพราะเปงแรมncpอะงับ ได้บัสที่285*9 มากฟ่านี้เทสไม่ผ่าน ไฟ1.5125 จ่ายจิงๆมัน1.55หงะ ถ้าปรับเปง1.55 มันจ่ายจิงๆ1.60 ร้อนเกิน ไม่ไหวครับ fullloadตอนนี้57-60องศาอะ ซิ้งเดิมๆ idle44-45

  14. #14
    OverclockZone Member jedi009s's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    ใจเย็นคับ...ในนี้เซียนเยอะ เดวก้อ แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง คับ

    ว่าแต่ของเราได้แค่เนี้ย สุดๆๆแว้ว อิจฉาคนได้ 3 Ghz จัง

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ง่าาาาาา

    ของผม 3000+ venice บอดเดวกันเรว ตันแถวๆ2.57หงะ คิดว่าแรมร้าย เพราะเปงแรมncpอะงับ ได้บัสที่285*9 มากฟ่านี้เทสไม่ผ่าน ไฟ1.5125 จ่ายจิงๆมัน1.55หงะ ถ้าปรับเปง1.55 มันจ่ายจิงๆ1.60 ร้อนเกิน ไม่ไหวครับ fullloadตอนนี้57-60องศาอะ ซิ้งเดิมๆ idle44-45
    ของผมพอๆกะคุณเลยครับ fulload กดไป 57-58 ซิ้งค์เดิมๆ แต่ผมไปที่ bus301 แต่ผมเปิดเคส ของคุณเปิดเคสอะเปล่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •